hotline: 098 556 4413

Bảo vệ đuổi cô gái ra khỏi trung tâm, do mặc đồ quá sexy

Theo nguồn tin cho hay, nhân viên bảo vệ ở một trung tâm thương mại Dubai đã mời một cô gái ăn mặc quá gợi cảm kèm tấm thẻ màu đen ghi nội dung nhắc nhở hãy mặc trang phục lịch sự.

Một người mẫu nghiệp dư đến từ Hamburg, Đức chia sẽ thông tin về một sự cố khi du lịch ở Dubai vào cuối tháng 8.

Khi cô đến một trung tâm thương mại mua sắm ở Dubai, cô bị một nhân viên bảo vệ đến và mời ra ngoài vì trang phục quá sexy.

bảo mời cô gái ra khỏi tt

Một nhân viên bảo vệ tiến đến nói cô ăn mặc quá sexy và không thể tung tăng mua sắm với trang phục này và dọa báo cảnh sát. Cô bị đuổi ra ngoài và nhận một tấm thẻ đen ghi nội dung nhắc nhở “ Hãy mặc trang phục lịnh sự”. Cô cảm thấy đây làm một trải nghiệm khó chịu khi đi mua sắm ở Dubai.

Cô gái Emmy Russ là một diễn viên, influencer, người mẫu nghiệp dư ở Đức. Emmy Russ  từng tham gia chương trình thực tế Celebrity Big Brother phiên bản Đức.

Đồng thời một kênh truyền thông cũng cho biết, Emmy Russ từng bị chỉ trích vì ăn mặc gợi cảm trước đây.  Cô từng bị lên án vì ăn mặc chiếc váy ngắn tạo dáng ở capo xe tuần tra cảnh sát Đức gây ra vết lõm. Emmy Russ phải lên tiến xin lỗi và đền bù vài trăm euro.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại