hotline: 098 556 4413

Bảo vệ ga Sài Gòn ôm tiền cò vé của khách đi trốn

Theo thông tin cho biết, một nhân viên bảo vệ đang làm việc tại ga Sài Gòn bị tố nhận tiền mua vé giúp hành khách nhưng đã lấy tiền bỏ trốn.

Sáng ngày 8/1 đại diện công ty đường sắt ông Đoàn Huy Hạnh – P.GĐ đã trao đổi với phóng viên và thông báo đang chỉ đạo và làm rõ sự việc trên. Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Được biết, ông Lê Toàn Trung là nhân viên bảo vệ ga sài gòn, nhận vận chuyển xe máy của hành khách đi một số tỉnh và nhận tiền cọc mua vé tàu tết . Tuy nhiên, nhiều hành khách chờ mãi không nhận  được xe và vé còn ông Trung thì liên lạc không được.

yd

Chờ mãi không thấy tin tức nên nhiều hành khách đã gửi đơn lên ga Sài Gòn nhờ chức trách giải quyết.

Ông Nguyễn Văn Thành – trưởng ga Sài Gòn cho biết. Ông Lê Toàn Trung làm việc tại ga đã 10 năm. Ông mới nghỉ việc vào tháng 12/2018. Sau khi ông Toàn nghỉ thì nhận được nhiều phản ánh.

Sau khi nhận phản ánh của hành khách, các đơn vị đã vào cuộc  giải quyết. Vợ ông Trung mới đây đã dẫn xe máy mà ông Trung nhận gửi đến cơ quan công an quận 3 bàn giao.

Các đơn đang tiếp tục điều tra và thống kê những xe mà ông Trung nhận gửi và nhận tiền cọc mua vé của hành khách. Ngoài ra, cơ quan còn kêu gọi những người nhờ ông Trung thì lên cơ quan trình báo để công tác điều tra được nhanh hơn.

 

 

Theo tin Dịch vụ Bảo vệ

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại