hotline: 098 556 4413

Bảo vệ móc nói bác sĩ tiêm vắc xin thu tiền ở bình dương

Nguồn tin cho hay về việc bảo vệ trung tâm y tế thị xã Bình Dương móc nói với bác sĩ đưa người dân vào tiêm vắc xin và thu tiền chục triệu.

Vào sáng ngày 6 tháng 9, công an thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương cho hay về việc cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố vụ án, bị can và thực hiện tạm giam anh Lê Văn Thắng, 24 tuồi ở Đồng Tháp để điều tra về hành vi “ lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn trục lợi”

Đồng thời cũng khởi tố vụ án và bị can Nguyễn Thái Hiệp, 31 tuổi về hành vi “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ.

bảo vệ móc nói

Anh Lê Văn Thắng bảo vệ của trung tâm y tế thị xã Tân Uyên và anh Nguyễn Thái Hiệp là bác sĩ Khoa kiểm soát dịch bệnh của trung tâm.

Từ tháng 8 anh Thắng đã thỏa thuận với Tống Văn Tùng, 29 tuổi để đưa người vào trung tâm y tế thị xã tân uyên tiêm vắc xin. Trường hợp được tiêm anh Thắng sẽ thu 600 ngàn , anh Thắng và anh Tùng đã thỏa thuận 17 người.

Vào ngày 24 tháng 8 anh Thắng mở cho 24 người dân vào tiên, sau khi tiêm xong, anh Tùng đưa 10.2 triệu cho anh Thằng thì bị công an bắt quả tang.

Tại cơ quan chức năng, anh Thắng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Anh khai nhận móc nối với bác sĩ Nguyễn Thái Hiệp để tiêm vắc xin cho 42 người và tổng tiền 17,5 triệu.

Sau khi nhận tiền anh Thắng và nah Hiệp chia đôi số tiền.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại