hotline: 098 556 4413

Bảo vệ nổ súnng cảnh cáo để khống chế thủ phạm

Một nhà máy Mercedes-Benz ở Vitoria của Tây Ban Nha đã xảy ra sự việc , hơn 50 xe tải bị phá hủy và thiệt hại lên đến 2 triệu euro.

Nguyên nhân do một nhân viên bị công ty sa thải vì vậy bất mãn nên đã hành động.

Một nhân viên cũ của công ty Marcedes, 38 tuổi đã hành động một cách không thể tin được. Cơn thịnh nộ của anh đối với công ty rất dữ dội nên anh ta đã sử dụng xe tải ủi đất đâm vào công ty.

Được biết, đêm ngày 30 tháng 12 người đàn ông đã đánh cấp một chiếc xe tải ủi cách đó 21km rồi lái đâm thẳng vào cổng trước của cơ sở.

Người đàn ông chạy vào bên trong khuôn viên nhà máy, rồi đâm nát nhiều xe khác nhau như V-Clsaa, Vitos, EQV.  Tiếp đó, người đàn ông này tiếp tục tìm cách phá nhiều xe khác và anh ta đi thẳng vào dây chuyền lắp ráp để phá hủy.

BAO VE NO SUNG

Sự việc dừng lại đến khi một nhân viên bảo vệ nổ súng cảnh cáo trên không và khống chế thủ phạm. Thủ phạm được chuyển đến đồn cảnh sát để xử lý.

May mắn về sự việc xảy ra không gây thiệt hại về người, vì thời điểm xảy ra chỉ có đội an ninh và đội bảo trì.

Thông tin truyền thông hay về số lượng xe hư hỏng chưa được biết chính xác . Con số 2 triệu euro là ước tính ban đầu, có thể giá trị còn lên nữa.

Thủ phạm được xác nhận là một nhân viên cũ của nhà máy đã cho thôi việc. Một số người cho rằng có thể do bất mãn vì bị công ty sa thải.

Sự việc đang được công an điều tra và làm rõ nguyên nhân của thủ phạm.

 

Theo baovevn.com

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại