hotline: 098 556 4413

Bảo vệ ra tay khống chế tên cướp

Anh Trần Nguyễn Quốc Thành, 38 tuổi một nhân viên bảo vệ của Bệnh viện Đại học y dược cơ sở 2, nằm ở quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Mọi người gọi vui anh Thành là “ bảo vệ khổng lồ”, anh cao 1,88m, nặng 113 kg, đai đen taekwondo,

Vào 21h20 trong lúc đang trực, anh Thành nghe tiếng ồn ào, ẩu đã nằm đường Lý Thường Kiệt. Tiếp đó, anh Thành nhìn qua bên đường thấy hai người đang xô xát và một số người đứng xem xung quanh.

Khi nhìn thấy mọi người quay quanh, anh nghĩ do mâu thuẫn nhưng do khuất tầm nên anh không nghỉ gì. Sau đó anh Thành nghe tiếng cướp, anh nhìn qua thì thấy một người đàn ông hung hãn, tay cầm vật gì tấn công người mặc áo xe ôm.

bảo vệ ra tay bắt cướp

Đồng nghiệp trực chung với anh kêu la công an tới, tên cướp vẫn hung hãn vào người xe công nghệ.

Anh Thành lấy xe đậu sẵn đề phòng chờ kẻ cướp bỏ đi, rồi dùng thanh tre vì xung quanh báo tên cướp có dao. Khi tên cướp bỏ tay ra khỏi cổ áo tài xế xe công nghệ, và chuẩn bị lên xe bỏ chạy.

Anh Thành nhanh chóng lấy xe chặn lại, tên cướp cầm dao tiến tới nên anh Thành dùng thanh tre tấn công lại tên cướp.

Tiếp đó, anh Thành bỏ thanh tre xuống rồi lao đến một tay bóp láy tay cầm doa, một tay ấn vào cồ tên cướp. Tên cướp gằng co và cố gắng để thoát ra và đâm vào anh Thành.

Khi đá con dao ra xa và khóa hai tay kẻ cướp lại. Anh Thành quay lại nhìn tài xế xe công nghệ đang nằm giữa đường. Ít phút sau đó, khi lực lượng đến anh Thành đã bàn giao tên cướp cho cơ quan chức năng.

Theo baovesaigon.net

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại