hotline: 098 556 4413

Bảo vệ trả lại tài sản cho người mất

Một bảo vệ dân phố đã nhặt được ví tiền, trong đó có hơn 11 triệu và nhiều giấy tờ tùy thân. Nhân viên bảo vệ đang tìm lại chủ nhân và trả lại cho người mất.

Vào ngày 6 tháng 12 trưởng công an phường Thanh Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai – ông Hoàng Xuân Vượng đã báo cáo sự việc lên cấp trên để khen thưởng cho anh Ngô Hưng Thịnh, 31 tuổi về hành động đẹp và trả lại ví cho người đánh rơi.

Chiều ngày 5 tháng 12 anh Ngô Hưng Thịnh chạy xe máy đường Võ Thị Sáu phát hiện một chiếc ví được đánh rơi nên anh Thịnh đã nhặt lên xem.

bảo vệ nhặt tài sản người mất

Trong ví có hơn 11 triệu tiền mặt, một số ngoại tệ và một số giấy tờ tùy thân.

Anh Ngô Hưng Thịnh đã mang ví đến trình báo cho công an phường Thanh Bình. Sau khi xem xét và xác minh, chủ nhân chiếc ví là anh Dỗ Duy Lạc, 31 tuổi ở Tân Phong, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

Vào đêm ngày 5 tháng 12 công an phường thanh bình và anh thịnh đã liên hệ cho chủ nhân chiếc ví lên nhận lại tài sản.

Tại cơ quan công an phường thanh bình, anh Lạc đã đến nhận lại tài sản và tỏ lòng biết ơn đến anh Thịnh.

Theo trung tá Hoàng Xuân Vượng cho biết, anh Ngô Hưng Thịnh-bảo vệ dân phố là người có trách nhiệm torng công việc và được nhiều người  yêu quý. Ngoài ra, anh Thịnh nằm trong diện gia đình khó khăn.

Trung tá Vượng đã là báo cáo gửi công an thành phố biên hòa đề nghị khen thưởng về hành động trả lại tài sản nhặt được cho người mất của anh Thịnh.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại