hotline: 098 556 4413

Bắt tạm giam bảo vệ giở trò bé gái tại cà phê chòi Thủ Đức

Theo thông tin cho biết, ngày 22 tháng 8, cơ quan chức năng quận Thủ Đức đang tạm giữ anh Đặng Anh Minh – 30 tuổi thường trú  tại quận Thủ Đức để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em.

Nạn nhân là em L.T.T.T sinh năm 2003, nguyên quán Thanh Hóa.

Theo điều tra ban đầu, anh Đặng Văn Minh là nhân viên bảo vệ của công ty P nằm phường Trường thọ – Thủ Đức và từng có tiền án và ngồi tù 03 năm về tội giao cấu trẻ em và sử dụng trái phép chất ma túy.

bv dam o be gai

Được biết, sáng ngày 16/8 em L với ba người bạn đến công ty bảo vệ P để lấy lương nhưng không giải quyết. Anh P là bảo vệ của công ty P khi thấy vậy thì ra bắt chuyện và rủ nhóm đi uống nước. Cả nhóm uống nước xong thì ra về còn em T, anh Minh và một người bạn rủ nhau đi chơi ở quận 9.

Anh Minh ngỏ ý hỏi em T muốn kinh doanh mỹ phẩm online thì anh Minh giới thiệu. Sau đó cả hai về về quán cà phê chòi nằm trên đường kha vạn cân, phường linh đông, quận thủ đức để nói chuyện.

Sau đó,  anh Minh đã lên võng nằm chung với em T và giở trò đồi bại. Không dừng lại ở đó, anh Minh còn dùng máy tính quay lén giở trò. Anh Minh định giao cấu với em T nhưng không được.

Sợ người khác phát hiện nên anh Minh đã chở em L về chỗ làm của người bạn rồi bỏ về. Bé T kể lại sự việc cho người bạn nghe và bạn chở đến cơ quan tố cáo.

Anh Minh đã bị cơ quan mời lên làm việc, tại cơ quan anh Minh đã thừa nhận toàn bộ hành vi.

 

Theo tin baovevn.com

 

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại