hotline: 098 556 4413

Bảo vệ khách sạn bắt giữ tên cướp Iphone 11 Pro Max

Một cô gái bán dâm bị khách mua dâm trói tay chân để cướp tài sản.

Theo nguồn tin cho biết, một cô gái bán dâm sau ki đã thống nhất giá cả thì cả hai đến một khách sạn nằm ở phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây khách mua dâm đã bịt miệng và trói tay cô gái để cướp tài sản.

Vào ngày 2 tháng 3, công an quận 1 đã lập hồ sơ, lấy lời khai của anh Bùi Văn Đoàn, 29 tuổi ở Phú Thọ để điều tra về hành vi cướp tài sản.

bảo vệ bắt giữ tên cướp ip

Điều tra ban đầu cho biết, tối ngày 28 tháng 2 anh Bùi Văn Đoàn lên mạng tìm một cô gái bán dâm và hẹn cô đến khách sạn để thực hiện.

Cô gái bán dâm 26 tuổi đến khách sạn đã trao đổi trước đó nằm ở phường Bến Thành, quận 1 để gặp anh Đoàn. Sau đó anh Đoàn dùng dao rọc giấy, và sử dụng băng keo quấn tay chân rồi bịt miệng để khống chế nạn nhân.

Anh Đoàn cướp điện thoại IP 12 Pro Max của cô gái rồi rời khỏi khách sạn. Cô gái dùng dao rọc giấy của anh Đoàn để gỡ băng keo và chạy xuống kêu cướp.

Ngay lập tức, nhân viên bảo vệ khách sạn đã đuổi theo và bắt giữ anh Đoàn giao cho công an.

Sự việc đang được cơ quan hoàn tất hồ sơ và xử lý theo quy định.

Theo baovevn.com

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại