hotline: 098 556 4413

Cơ quan chức năng phối hợp bảo vệ karaoke bắt giữ đối tượng đâm phụ nữ giữa đường.

Một người đàn ông đâm người tình giữa phố, sau đó tự kết liễu thì bị công an ngăn kịp thời.

Được biết anh Phạm Văn Thừa – 31 tuổi, nguyên quán Hậu Giang đang được công an địa phương tạm giữ về hành vi giết người là bà P.T.N – 49 tuổi, nguyên quán Vĩnh Long.

Theo nguồn tin cho hay, tầm 9h00 ngày 16 tháng 6 trên đường Dân Chủ một người đi ngang qua thì phát hiện một người phụ nữ ôm bụng với vết máu chạy trên đường kêu cứu.

bv phoi hop ban nguoi

Sau khi nhận được tin tức, công an phường Bình Thọ đã phối hợp với bảo vệ quán karaoke cạnh đó để bao vây và bắt giữ đối tượng. Bà P.T.N được mọi người đưa đi cấp cứu.

Qua quá trình điều tra cho biết, anh Phạm Văn Thừa và bà P.T.N có quan hệ tình cảm với nhau. Thời gian gần đây, hai bên  xảy ra mâu thuẫn nên bà N đòi chia tay nhưng anh  Thừa không đồng ý.

Đến sáng 16/6 anh Thừa đi mua dao và tìm đến bà N. Sau khi gặp được bà N thì anh Thừa xông đến đâm vào bụng bà N rồi tự vẫn nhưng bất thành.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại