hotline: 098 556 4413

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ cư dân đánh bảo vệ bị thương

Một bảo vệ chung cư và cư dân đang sinh sống xảy ra xung đột, hỗn chiến dẫn đến bị thương. Sự việc đang được cơ quan chức năng láy lời khai và làm rõ hành vi.

Theo nguồn tin cho biết, ngày 8/8 cơ quan cảnh sát điều tra công an quận bình tân, thành phố hồ chí minh cho hay đã mời cư dân là anh Trương Phú Thắng – 1989 và bảo vệ Lý Chí Cường – 1962 lên cơ quan làm việc.

bv chung cu bi chem

Điều tra ban đầu cho biết, vào trưa ngày 7 tháng 8 anh Thắng cùng với vợ điều khiển xe máy về tầng hầm chung cư, sau đó anh Thắng để xe dưới tầng hầm và lên nay chốt bảo vệ gặp ông Cường thì bắt đầu xảy ra mâu thuẫn rồi hai bên ẩu đã bằng tay.

Được mọi người xung quanh can ngăn, anh Thắng và ông Cường mới dừng lại. Một lúc sau thì anh Thắng mang dao xuống chỗ ông Cường và chém ông, còn ông Cường thì mang kiếm ra để chống trả.

Sau một hồi hỗn chiến thì anh Thắng bị thương vùng đầu, còn ông Cường bị thương tay trái và xây xát vai, tay phải.

Theo BQL Chung cư cho biết, hai bên xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc gửi hàng trước cổng bảo vệ. Bảo vệ thực hiện theo quy định của chung cư về việc không cho người lạ vào chung cư, không nhận hàng gửi tại phòng bảo vệ để phòng chống dịch bệnh.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại