hotline: 098 556 4413

Điều tra xử lý bảo vệ dân phố đánh hai thanh niên

Thông tin cho biết,  Sở LĐTB-XH TPHCM đề nghị Công an Thành phố Hồ Chí Minh điều tra và làm rõ sự việc bảo vệ dân phố đánh 2 thiếu niên trong trường trung học cơ sở Nguyễn Văn Tố để khởi tố và xét xử.

Vào ngày 8 tháng 4 Giám đốc Sở LĐTB-XH TPHCM-ông Lê Minh Tân đã gửi công văn cho GĐ công an TP.HCM đề nghị chỉ đạo và phối hợp để xử lý việc bảo vệ dân phố đánh 2 thiếu niên gây phẩn nộ cư dân mạng

Vào tối ngày 31 tháng 3 Tổ bảo vệ dân phố P.14, Q.10 tuần tra khu vực. Đến khu vực trường THCS Nguyễn Văn Tố, nghe bảo vệ trường hô có trộm đột nhập.

Tổ bảo vệ đến phối hợp bắt giữ hai đối tượng là N.P.H.T và N.D.T.A, sinh năm 2007 ở quận 10.

bảo vệ dân phố đánh 2 thanh niên

Các đối tượng được đưa vào phòng bảo vệ của trường để chờ công an đến giải quyết. Một bảo vệ dân phố tên Trần Quốc Hùng đã ra tay đánh thanh niên. Được Video ghi nhận lại và lan truyền trên mạng gây phẩn nộ.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh hai thanh niên bị người mặc đồ dân phố đánh trong phòng giám thị của Trường THCS Nguyễn Văn tố, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh được truyền tải trên mạng.

Công an phường 14, quận 10, Tp.Hồ Chí Minh đã làm việc với những người liên quan đến sự việc. Hai thanh niên là N.P.H.T. và N.D.T.A có người giám hộ khai nhận từng là học sinh trường THCS Hoàng Văn Thụ. Cả hai đã bỏ học từ tháng 2 năm 2021 và khai nhận nhiều lần đột nhập vào trường trộm tài sản.

Sự việc đã được Ủy ban nhân dân quận 10 chỉ đạo đình chỉ các bảo vệ dân phố có liên quan để chờ công an điều tra và xử lý.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại