hotline: 098 556 4413

Gia đình bé gái 12 tuổi lên tiếng bảo vệ quyền lợi con gái bị hiếp dâm

Theo thông tin cho biết, ngày 02 tháng 08, gia đình cháu H -12 tuổi ở X.Lý Vă Lâm, Cà Mau đã đến cơ quan chức năng trình báo, cháu H bị hiếp dâm.

Sau khi nhận được thông tin và thu thập các chứng cứ, cơ quan chức năng đã bắt anh Thạch Nghĩa về điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Được biết, lúc 5h chiều ngày 01 tháng 08, anh Thạch Nghĩa cùng nhóm bạn nhậu ở trạm bơm nước nằm khóm 8, P.5, Cà Mau. Sau đó, bạn của Nghĩa là Mai có chở H đến nhậu chung, một lúc sau thì Mai ra về và để H ở lại cùng nhóm bạn Nghĩa.

tyej

Lúc đó, Thạch Nghĩa đã kéo H vào nhà vệ sinh thực hiện hành vi đồi bài của mình, đến 3h sáng thì Nghĩa tiếp tục thực hiện hành vi với H lần nữa.

Sau khi tan cuộc nhậu, anh Nghĩa và H đã về nhà một người bạn ngủ.Đến sáng, sau khi bạn Nghĩa đi làm thì Nghĩa lại quan hệ với H lần nữa. Nghe tin ba H đang tìm nên H đã đi xe ôm về. Trưa ngày 02/08, bố của H đã chở H qua nhà Mai để hỏi. Đến nhà Mai thì H kể lại toàn bộ sự việc và gia đình H đã đến cơ quan trình báo

Sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo baovesg.com

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại