hotline: 098 556 4413

Hà Nội, sợ bị tấn công nhân viên bảo vệ quán karaoke dùng dao đâm khách đến hát xin gửi xe qua đêm

Chỉ vì khách đến hát xin gửi xe qua đêm nhưng nhân viên bảo vệ đã từ chối, hai người đôi co cự cãi qua lại mà dẫn đến mâu thuẫn, bảo vệ đã lấy dao đâm khách trọng thương.

Hôm qua 25/11/2015 tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử về tội giết người đối với Hoàng Văn Công 30 tuổi, ngụ tại tỉnh Hải Dương.

Thông tin trước đó, vào lúc 0 giờ ngày 16/10/2013 anh Nguyễn Xuân Tùng 25 tuổi quê quán tại tỉnh Bắc Ninh, anh Tùng cùng nhóm bạn của mình đến quán hát karaoke nằm trên phố Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, vào phòng hát được 3 tiếng thì ra về.

gggg

 

 

                                                              Bị cáo Công đang trong buổi xét xử.

Anh Tùng có xe hơi nên lên xe về trước, hai người còn lại trong nhóm là anh Thắng và anh Cường không về xe máy mà gửi xe lại, đến chỗ gửi xe thì gặp Công là nhân viên bảo vệ của quán karaoke đồng thời vừa kiêm công việc sữa chữa loa đài của quán này. tại đây anh Công xin bảo vệ Công gửi lại chiếc xe máy của mình để ngày mai đến lấy nhưng đã bị anh Công từ chối.

Sau đó anh Cường gọi điện cho anh Trung nhờ giúp đỡ, anh Trung quay lại quán nói hộ nhưng Công vẫn cứ khư khư không cho gửi xe lại Công nói vì không biết mấy anh này là ai hơn nữa đã quá muộn nên quán đóng cửa không cho gửi được.

Nhóm anh Tùng tiến gần Công, lúc này Công nghĩ rằng nhóm của Tùng đến để tấn công mình nên ngay lập tức đã rút con dao nhỏ trong người ra và đâm trực diện vào ngực anh Tùng một nhát. Sợ mọi chuyện thêm ồn ào nên anh Tùng gọi anh em không gửi xe nữa mà trở về nhà. Riêng anh Tùng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Ngày hôm sau, Công đã đến cơ quan đầu thú khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, Công nói do tự vệ nên đã đưa con dao làm nghề sữa loa của mình ra nếu ai tấn công thì dùng nó để tực vệ. Bản thân Công rất hiểu hành động của mình là vi phạm pháp luật nếu không cấp cứu kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của nạn nhân.

Do biết lỗi của mình nên gia đình Công đã bồi thường thiệt hại cho nạn nhân với số tiền 100 triệu đồng đồng thời gia đình đã gửi đơn xin giảm nhẹ hình phạt.

Với sự thành khẩn của bị cáo, đã bồi thường thiệt hại cho nạn nhân, hội đồng xét xử đã quyết định tuyên phạt đối với bị cáo Hoàng Văn Công với mức phạt 8 năm tù giam để răn đe, Công đã cúi đầu chấp nhận hình phạt mà hội đồng xét xử đưa ra.

Công ty bảo vệ 24h.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại