hotline: 098 556 4413

Hậu Giang, ba nam thanh niên chặn xe người đi đường đe dọa, xin tiền

Thấy xe cấp cứu đang chạy trên quốc lộ ba tên côn đồ đã lao đến chặn đầu xe rồi xin tiền tuy nhiên tài xế xe cấp cứu không đồng ý, cả ba đã lấy cây đập xe để trả thù.

Ba đối tượng lần lượt là Đàm Bé Tý sinh năm 1993, Phan Văn Trân sinh năm 1999 và Dương Minh Trí sinh năm 1997 cả ba tên cùng ngụ tại huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang, cơ quan chức năng công an huyện Vị Thủy tỉnh Hậu Giang vừa cho biết hồ sơ của ba đối tượng đang được hoàn tất và đưa ra xét xử về hành vi cướp tài sản.

bbf

                                                  Ba đối tượng chặn xe xin đểu tại cơ quan điều tra.

Thông tin trước đó, vào khoảng 11 giờ khuya ngày 09/01/2016, cả ba đối tượng tổ chức nhậu, sau khi nhậu xong cả ba đã cùng nhau phóng xe từ Hậu Giang lên thành phố Hồ Chí Minh để xin việc làm. Trong túi hết tiền tiêu đến đoạn đi qua xã Vị Trung, huyện Vị Thủy thuộc tỉnh Hậu Giang bắt đầu dừn lại và tìm cách để kiếm tiền bằng cách chặn đầu xe để xin tiền.

Để thực hiện hành vi này Trí đã đi nhặt hai khúc gỗ làm hàng rào của một công trình xây dựng để làm hung khí đồng thời kéo trụ bê tông bảo vệ hành lang của lề đường chúng kéo ra giữa đường làm vật cản ngăn xe lại. Với vật cản này thì xe nào chạy ngang đều phải dừng lại. Cứ thế ba tên này đứng đợi xe đi ngang rồi bắt đầu ra tay xin đểu, nếu xe nào chúng xin mà không cho thì chúng dọa sẽ đánh người và phá xe của người đi đường.

Đến rạng sáng khi chúng phát hiện có một chiếc xe cứu thương của bệnh viện Đa Khoa Hậu Giang chạy ngang qua do tài xế Trần Văn Ửng cầm lái xe đi hướng từ Cần Thơ về thành phố Vị Thanh đến đoạn này gặp chướng ngại vật nên phải dừng lại.

Khi xe dừng lại, bọn chúng bắt đầu xông đến tay cầm cây gậy làm hung khí rồi đe dọa xin tiền của tài xế Ửng chúng nói nếu không cho chúng sẽ đánh và đập xe của ông. Mặc dù vậy ông vẫn không chịu cho chúng tiền dù bị đe dọa, không lấy được tiền chúng ùa nhau đến đập phá xe cứu thương của ông Dự sau đó cả ba lên xe chạy về Cần Thơ trốn. tuy nhiên chỉ khoảng nữa ngày sau khi lẫn trốn chún đã bị công an tỉnh Hậu Giang tóm gọn.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ để đưa ra xét xử nhóm đối tượng.

Công ty bảo vệ 24h.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại