hotline: 098 556 4413

Hình ảnh hạnh phúc của cậu bé đứng chờ bác bảo vệ chung cư cài nón bảo hiểm.

Một câu chuyện đáng yêu được lan truyền mạng xã hội, được nhiều người quan tâm. Dù không có mối quan hệ thân thiết nhưng mang đến người xem cảm giác hạnh phúc.

Hình ảnh bảo vệ chung cư cài nón bảo hiểm cho một cậu bé. Được biết, báo bảo vệ và cậu bé không hề có mối quan hệ gì.

Theo nguồn tin cho biết, cậu bé là con của một cư dân đang sinh sống tại chung cư. Sáng nào xuống, cậu bé cũng chạy tới chỗ bác bảo vệ, có hôm không thấy bác bảo vệ cậu bé đều buồn thiu.

bv doi non cho be

Cậu bé thường đến và nói đủ mọi chuyện trên đời với chú, giống như ông cụ non nói chuyện.

Bác bảo vệ cũng quý cậu bé và biết cậu bé quý mình, nên hai người nói chuyện vui vẻ và cài nón cho cậu bé. Đồng thời bác còn dặn dò bé cắt tóc các kiểu.

Thấy cậu bé quý bác, nên gia đình bé hay đậu xe gần chổ bác và sáng nào cậu bé cũng tới cho bác đội và cài nón bảo hiểm.

Một câu chuyện được nhiều người chia sẽ, dù không có mối quan hệ thân thiết nhưng giữa hai người luôn dành cho nhau sự quan tâm chân thành và niềm yêu quý của cậu bé đối với chú bảo vệ.

Cuộc sống đôi khi chỉ cần một chút quan tâm thì sẽ khiến chúng ta hạnh phúc và vui vẻ.

Hình ảnh cậu bé đứng chờ bác bảo vệ đội mũ rất đáng yêu và người khác cảm thấy hết sức ấm lòng.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại