hotline: 098 556 4413

Hỗn chiến, bắn chết người tại một quán phở ven đường ở Buôn Ma Thuột

Đi ăn phở tại một quán ăn lề đường hai nhóm thanh niên vào ăn và bắt đầu gây sự, mẫu thuẫn lẫn nhau. Trong lúc hai bên diễn ra xung đột, trong lúc hai nhóm đánh nhau Kha đã bị Lộc rút súng bắn hậu quả Kha tử vong tại chỗ.

Vụ việc vừa xảy ra vào sáng hôm nay ngày 21/01/2016, cơ quan chức năng đại tá Nguyễn Văn Bôn trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an tỉnh Đắk Lắk đã đến hiện trường để điều tra về vụ án mạng của hai nhóm thanh niên xung đột bắn nhau khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ.

cvfvb

                                                                  Khu vực nơi xảy ra vụ án mạng.

Thông tin trước đó được biết vào giữa khuya ngày 20/01/2016 tại một quán phổ ven đường tại ngã tư Phan Bội Châu và Phan Chu Trinh thuộc phường Thắng Lợi thành phố Buôn Ma Thuột, có hai nhóm thanh niên vào ăn phở tại đây, ăn được một lúc thì giữa hai bên đã nảy sinh mâu thuẫn qua lại, khi xung đột xảy ra kịch liệt thì hai bên bắt đầu đánh nhau, cuộc hỗn chiến càng ngày càng nghiêm trọng.

Trong cuộc hỗn chiến tên Lộc sinh năm 1990 ngụ tại Cư Jút, Đắk Nông  một nam thanh niên trong nhóm đã lấy súng từ trong người ra và bắn trực diện vào ngực của Kha sinh năm 1985 trú tại thành phố Buôn Ma Thuột, với phát súng của Lộc đã làm Kha tử vong tại chỗ.

Người dân sống quanh khu vực đã ngay lập tức đã thông báo cho cơ quan chức năng đến hiện trường bảo vệ phong tỏa và điều tra vụ án mạng, đối tượng gây án cùng với hung khí đã bị cơ quan chức năng bắt giữ sau khi gây án.

Nạn nhân Khanh sau khi được cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi và giao lại cho người thân về lo mai táng.

Phần đối tượng gây án và các thành viên của hai nhóm đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Công ty bảo vệ 24h.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại