hotline: 098 556 4413

Khởi tố bảo vệ trường Đồng Hóa dâm ô nhiều học sinh.

Vào ngày 29 tháng 03 ông Lê Văn Tuấn – Trưởng công an huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam cho biết đang quyết định khởi tố vụ án dâm ô trẻ em để tiến hành điều tra sự việc trên địa bàn có một bảo vệ bị tố xâm hại nhiều học sinh.

Theo cơ quan chức năng, bảo vệ đã không thừa nhận hành vi của mình. Tuy nhiên cơ quan chức năng vẫn quyết định khởi tố vụ án, và xem xét các tài liệu liên quan. Nếu có đủ chứng cứ sẽ khởi tố đối tượng.

BV DAM O HOC SINH

Theo nguồn tin cho hay, một phụ huynh trường tiểu học Đồng Hóa, Đồng Hóa, Kim Bảng đã  viết đơn để khởi tố ông D.V.H đang là bảo vệ của trường vì hành vi dâm ô học sinh.

Theo tờ đơn của phụ huynh cho biết ông H có hành vi ôm hôn, sờ mó học sinh khi các bé đến trường. Sau khi cả gia đình làm đơn tố cáo thì ông H đến nhà các nạn nhân xin lỗi và gửi tiền xin bỏ qua. Tuy nhiên nhiều phụ huynh đã không thể chấp nhận hành vi của ông H đối với các bé và đây là hành động không thể chấp nhận được.

Sau khi nhận được sự việc, lãnh đạo trường Tiểu học Đồng Hóa đã làm việc và cho ông H tạm thời nghỉ việc.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại