hotline: 098 556 4413

Lâm Đồng, cán bộ bảo vệ pháp luật bị một tài xế tông xe vào nhà dân đánh trọng thương

Một thông tin từ công an huyện Đạ Huoai tỉnh Lâm Đồng hiện đang tạm giam đối với một tài xế tên Thảo, người này đã điều khiển một chiếc xe tải và tông vào hỏng cả người dân địa phương, sau khi có sự can thiệp của cơ quan chức năng đối tượng này đã xông đến và đánh cả cán bộ bảo vệ pháp luật trong lúc đang làm nhiệm vụ.

Theo thông tin ban đầu thu thập được cho biết, hôm qua ngày 23/09 khoảng 5 giờ chiều tại địa phận thị trấn Madagui huyện Đạ Huoai tỉnh Lâm Đồng tài xế Thảo điều khiển chiếc xe tải mang biển kiểm soát 81C 02882 đi trên đường thì tông trực diện vào một căn nhà  nằm trên đường Nguyễn Khuyến của thị trấn, ngôi nhà này của ông Nguyễn Mạnh Hà.

gjj

Với cú va mạnh của chiếc xe đã làm hư hỏng một phần của ngôi nhà của ông Hà, không chỉ lao vào nhà ông Hà mà chiếc xe này còn tông vào một ngôi nhà khác sau đó lao xuống mương nước thì mới dừng lại hẳn.

Theo một số thông tin cho biết từ những người chứng kiến thì sau khi đối tượng này gây tai nạn không những không biết lỗi của mình mà còn nói những lời thiếu văn hóa, thô thiển thậm chí còn đòi đánh cả những người chứng kiến cảnh tượng tại hiện trường vụ tai nạn.

Sau khi nhận được tin trung úy Nguyễn Đại Thắng thuộc công an huyện đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra để tìm ra nguyên nhân, vừa có mặt của cán bộ Thắng thì đối tượng đã túm cổ áo của anh Thắng và đánh liên tiếp vào mặt của anh Thắng, người dân phải xông vào can thiệp và ngăn chặn Thảo để không ảnh hưởng đến cán bộ làm nhiệm vụ.

Hiện đối tượng đang bị giam giữ tại công an huyện để lấy lời khai và tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc.

Theo công ty bảo vệ 24h.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại