hotline: 098 556 4413

Làm rõ sự việc bảo vệ trường học khóa cửa, thi thể phân hủy bên trong phòng học.

Sự việc một cô gái bị tâm thần phát hiện tử vong trong phòng học tại Trường tiểu học Lý Tự Trọng nằm ở xã Ea Kuếh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk.

Vào ngày 21 tháng 6 lãnh đạo trường lý giải nguyên nhân, có thể bảo vệ vô tình khóa trái cửa phòng khiến thiếu nữ bên trong phòng cả tháng mới phát hiện.

Em H.N -17 tuổi ở Ea Kuếh được biết bệnh tâm thần nhiều năm và thỉnh thoảng vào trường chơi. Ngày 28 tháng 5 trong lúc nhà trường tổ chức lễ tổng kết thì H.N vào chơi.

Có thể em H.N trốn vào phòng học và bảo vệ trường không biết nên đã khóa trái cửa phòng. Vào ngày 19 tháng 6, khi thầy cô rủ nhau dọn vệ sinh thì phát hiện thi thể H.N trong phân hủy.

bảo vệ khóa cửa

Lý giải nguyên nhân thời gian dài không phát hiện ra, khu vực có 3 phòng học nơi phát hiện em H.N tử vong cách khu vực hành chính và làm việc của trường khoảng 200m. Nhà trường tổ chức tập huấn, làm việc trong thời gian nhưng do khu vực quá xa nên không ai biết.

Trong trường có nhiều camera an ninh, bảo vệ nhưng cũng chú trọng ở khu vực trang thiết bị, máy móc và ba phòng học ở xa chỉ có bàn ghế nên không đến kiểm tra. Những lần em H.N đến trường chơi đều không nói gì khi người khác hỏi.

Ngoài ra, khi em H.N mất tích, cha em có tới trường tìm nhưng chỉ tìm ở khu vực hành chính.

Theo một tờ báo cho biết, ngày 28 tháng 5 khi không phát hiện em H.N nên gia đình đã tổ chức tìm kiếm và trình báo cho cơ quan chức năng nhưng không có kết quả.

Ba tuần sau một giáo viên đã phát hiện em H.N tử vong và thi thể đang phân hủy trong một phòng học khóa trái cửa nên đã trình báo cho cơ quan chức năng.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại