hotline: 098 556 4413

Lấy xăng tẩm đốt người yêu do bị đòi chia tay

Hai năm gắn bó với nhau, tình yêu của hai người đã đến độ chín muồi, tuy nhiên thời gian gần đây người phụ nữ này lại không muốn tiếp tục mối qua hệ, đòi chia tay người yêu, nghi ngờ bạn gái của mình có người yêu khác, ghen tuông, tức giận đối tượng này đã lấy xăng tẩm đốt thiêu sống người yêu.

Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, hôm qua đã tuyên án đối với Đỗ Đình Nam 31 tuổi quê quán tỉnh Nam Định với mức án là 23 năm tù giam trong đó 16 năm tù giam về tội giết người và 7 năm với tội phá hoại tài sản.

Diễn biến vụ việc, từ năm 2012 đến 2014 giữa Nam và chị Tuyết Trinh sinh năm 1991, ngụ tại quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh trong hai năm trời hia người có mối quan hệ yêu đương, tuy nhiên khoảng giữa năm 2014, chị Trinh nói lời chia tay với Nam, nghe người yêu tuyên bố chia tay Nam tức giận vì nghĩ rằng bị người yêu phụ tình, không bảo vệ được tình yêu do vậy thời gian sau Nam nhiều lần dọa giết người yêu.

hhhh

 

                                                           Bị cáo Nam đang trong buồi phúc thẩm.

Vào khoảng đầu tháng 6/2014, Nam đến nhà trọ của Trinh tay xách theo 1 can xăng bỏ trong chiếc ba lô, canh cho Trinh đi ra khỏi nhà trọ Nam đẩy cô vào phòng rồi tạt nguyên can xăng vào người của Trinh, một ít còn lại hắn đổ xuống sàn nhà rồi châm lửa đốt.

Trong nhà trọ lúc này có hai vợ chồng chị gái của Trinh là anh Tùng và chị Liên khi nghe tiếng la thất thanh chạy ra thì thấy ngọn lửa ngày một lớn không những Trinh bị cháy mà chị Liên đứng cạnh đó nên cũng bị cháy lây sang.

Thấy em vợ và vợ bị cháy lập tức anh Tùng xông đến cứu, anh kéo cả hai vào nhà vệ sinh lấy nước để dập lửa, cũng ngay lúc này Nam đã lấy dao thái xông vào nhà để đâm vào người Trinh và anh Tùng nhiều nhát liền.

Sau khi đốt và đâm các nạn nhân đối tượng tính bỏ trốn bằng cách trèo lên nóc nhà nhưng nhờ sự có mặt kịp thời của cơ quan chức năng nên đối tượng đã bị bắt ngay lúc đó, còn các nan nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời nên may mắn không ai ảnh hưởng đến tính mạng chỉ có Trinh do bị cháy nhiều nên thương tích lên đến 54% ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Tuy vậy tại tòa bị cáo vẫn một mực từ chối không thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho rằng xăng này không phải đem để đốt người yêu mà đi vào mục đích khác, cho đến khi gặp Trinh hai người giằng co cự cãi nên xăng mới đổ và gây nên hỏa hoạn.

Kết thúc hội đồng xét xử nhận thấy tội của Nam là vô cùng nghiêm trọng, có ý định giết người nên bác bỏ toàn bộ lý do mà bị cáo đưa ra và đưa ra 2 mức án về tội giết người và cưỡng đoạt tài sản tổng mức án lên đến 23 năm tù, ngoài ra bị cáo còn phải bồi thường tổn thất tinh thần và chi phí chữa trị cho nạn nhân lên đến gần 700 triệu đồng.

Công ty bảo vệ 24h.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại