hotline: 098 556 4413

Mẹ đảm đang bảo vệ con thoát khỏi những cơn ho đàm

Khi thời tiết chuyển mùa, đây là gia đoạn cao điểm của những lần sổ mũi, viêm họng ho của trẻ nhỏ và ngay chính cả người lớn cũng mắc phải. Đây có thể nói là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình có con nhỏ khiến nhiều bà mẹ vô cùng hoang mang và lo lắng.

Thật khó chịu khi chúng ta cứ hằng ngày cứ phải nghe những âm thanh sụt sùi, ho khù khụ của  người thân trong gia đình nhưng tìm được phương pháp để giải tỏa những nổi niềm trên thì không phải là một điều đơn giản.

jkujkjk

Khi hỏi mới biết có rất nhiều bà mẹ cảm thấy căng thẳng vì vừa phải lo công việc ở quan khi về nhà thì phải đối diện với người thân trong gia đình có những cơn ho đàm tấn công, việc ảnh hưởng đến sức khỏe là điều tất yếu mà bên cạnh đó còn là nỗi ám ảnh về những tiếng họ ngày càng một nặng khiến không khí gia đình cũng khó mà thoải mái, cuộc nói chuyện vui của gia đình cũng bị đứt quãng và không còn vui vẻ thoải mái như trước vì những cơn ho làm phiền. càng khó chịu hơn khi ho xuất hiện vào lúc nữa đêm khiến không chỉ người bệnh khó chịu, mệt mỏi mà những người xung quanh cũng bị ảnh hưởng không kém.

Nhiều bà mẹ được mách nước cho nhau về cách làm những mẹo, bài thuốc dân gian nghiên cứu trên mạng để về áp dụng đối với gia đình của mình, song cũng nhiều bà mẹ khác lại tức tốc đi mua thuốc về uống ngay khi phát hiện trong gia đình có người ho đàm, tuy nhiên tùy vào cơ địa của mỗi người không phải ai cũng hợp với loại thuốc này thuốc kia đông y hay tây y. Dùng kháng sinh nhiều chưa hẳng đã tốt và có hiệu quả đó lá chưa tính trường hợp lạm dụng thuốc sẽ là lợi bất cập hại.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giúp giải quyết phần nào mối lo này, thuốc giúp loãng đàm có hoạt chất Brommhexine với loại thuốc này đã có rất nhiều người tin dùng vì đạt hiệu quả cao, Brommhexine giúp làm giảm độ đặc quánh của chất nhầy và tốn chất nhầy một cách hiệu quả và dễ dàng, với trẻ nhỏ thuốc này rất dễ uống vì dạng nước siro, thuốc không gây buồn ngủ nên thích hợp cho giới văn phòng, giáo viên…

Ngoài việc sử dụng thuốc thì các bậc phụ huynh cần cho trẻ tránh tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài để tránh khói thuốc, phấn hoa, bụi từ môi trường, vệ sinh nhà cửa thông thoáng, sạch sẽ. Chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất và có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý để bảo vệ sức khỏe.

Theo công ty bảo vệ 24h.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại