hotline: 098 556 4413

Nghệ An, tranh cãi qua lại anh trai lỡ tay đánh chết em ruột

Hai anh em ruột có mâu thuẫn, trong lúc cả hai gây gô nhau tại nhà riêng, người anh nóng tính tức giận đã lấy cây cán xẻnh và đánh mạnh vào đầu của người em trai khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Hôm qua ngày 11/01/2015 tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa xét xử và tuyên án với mức 6 năm tù giam đối với bị cáo Phan Văn Giang sinh năm 1973, ngụ tại tỉnh Yên Thành , tỉnh Nghệ An về hành vi giết người.

Theo bản cáo trạng, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 04/10/2015, người em trai tên Phan Văn Phúc sinh năm 1985 ghé vào nhà anh trai là anh Phan Văn Giang sau khi đi nhậu cùng bạn về, nhà anh Giang vừa mới sửa xong bậc tam cấp và vẫn chưa khô hồ. Lúc này anh Phúc lở chân bước giẫm lên chỗ mới xây và làm trầy hết phần hồ.

bgghg

                                                                      Bị cáo Giang tại phiên xét xử.

Thấy em trai giẫm lên anh Giang đã nhắc nhở vì sao không tránh ra đi chỗ khác mà bước lên đó đi để hư mất công anh làm lại, tuy nhiên Phúc vẫn lì lợm không tiếp thu mà còn cãi lại và bảo muốn đi chỗ nào thì đi…

Từ đó hai anh em bắt đầu lời qua tiếng lại, từ trong nhà chị Soa vợ anh Giang đi ra và ngăn cản hai người đừng gây gỗ nữa, lúc này Phúc đã đuổi chị dâu ra khỏi chỗ đó.

Hai anh em không chỉ gây nhau bằng lời mà Phúc đã lấy thước xây dựng đánh vào người anh Giang, tức giận anh Giang đã lấy cán xẻnh đánh trả lại Phúc.

Với cú đánh thiếu kiểm soát và trúng vào chỗ hiểm ngay lập tức Phúc gục ngã trên sàn nhà, được mọi người đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi và tử vong trên đường đến bệnh viện. Sau khi lỡ tay giết em trai anh Giang đã ra đầu thú tại cơ quan công an.

Trong phiên xét xử bị cáo Gaing tỏ ra rất hối hận và thừa nhận toàn bộ hành vi giết em trai của mình. Gia đình bị cáo cũng là bị hại đã xon giảm nhẹ án cho Giang, gia đình cho rằng hai anh em rất yêu thương nhau như do trong lúc không làm chủ hành, và tức giận khi bị em nói lại nên đã lỡ tay đánh chết em trai. Với mức án 6 năm tù giam là hợp lý đối với bị cáo Giang.

Công ty bảo vệ 24h.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại