hotline: 098 556 4413

Ngôi sao Cảnh Điềm huy động 100 nhân viên bảo vệ tại sự kiện

Sự nghiệp diễn xuất không nổi, lại vướng đến tin đồn được kim chủ nâng đỡ, Cảnh Điềm ngày càng mất điểm trong mắt người hâm mộ bởi hành động quá mức khoa trương.

Tại một sự kiện gần đây được tổ chức ở Trung tâm thương mại, Cảnh Điềm đã làm hành động khiến xôn xao mạng xã hội không phải vì nhan sắc vì hành động quá lố của mình.

Diễn viên mệnh danh “ Thuốc độc phòng vé” đã huy động tới 100 nhân viên bảo vệ theo sát cô từng bước đi.

bảo vê sự kiện

Nhiều người cho rằng hành động quá lố của cô khiến nhiều người thấy khó chịu. Trong một sự kiện nhãn hàng rất bình thường ở Trung tâm thương mại, không có nhiều fan tiếp xúc mà cô làm hành động quá lố.

Nhiều người qua đường thấy khung cảnh hoành tráng, xung quanh hàng trăm bảo vệ quay quanh Cảnh Điềm.

Sau khi hình ảnh lan truyền trên mạng, nhiều ý kiến chỉ chính Cảnh Điềm và họ nói cứ tưởng minh tinh quốc tế, cô chỉ là một ngôi sao vậy mà huy động nhiều bảo vệ như vậy….

Cảnh Điềm là ngôi sao biết đến với nhiều việc gây xôn xao về thị phi và đời tư của cô. Cảnh Điềm xuất hiện nhiều dự án phim lớn ở Trung Quốc và Hollywood nhưng cô không được đánh giá cao.

Một số phim Cảnh Điềm như Phi vụ Mật, Trường Thành, Skull Island ….Nhiều ý kiến cho rằng cô có kim chủ sau lưng giúp đỡ và không phải dạng vừa.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại