hotline: 098 556 4413

Nhắc nhở đeo khẩu trang, bảo vệ bị bắn chết

Một người đàn ông nổ súng khi bị nhắc nở đeo khẩu trang tại một tòa nhà chính quyền ở phía đông nam thủ đô Moscow-Nga. Sự việc khiến 2 người thiệt mạng, 4 người bị thương vào ngày 7/12.

Nghi phạm là Sergey Glazov – 45 tuổi, khi bị một người bảo vệ chặn lại và nhắc nhở đeo khẩu trang thực hiện phòng chống covid-19, thì bị người đàn ông lấy khẩu súng ra và bắn vào bảo vệ.

nổ sung bắn bảo vệ

Sự việc diễn ra ở quận Ryazansky, cách quảng trường đỏ tầm 12 km. Phó Thị trường Moscow Anastasia Rakova xác định có 2 nhân viên thiệt mạng, một nhân viên bảo vệ và một nhân viên quản lý.

Được biết nghi phạm đến tòa nhà để láy hộ chiếu. Thị trưởng đã gửi lời chia buồn trên mạng xã hội, đồng thời thông báo các bác sĩ đã cố gắng hết sức cứu người bị thương. Nghi phạm đã bị bắt giữ và đưa đến đồn cảnh sát để điều tra.

 

 

 

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại