hotline: 098 556 4413

Phát hiện người mắc đồ bảo vệ tử vong ở công viên

Nguồn tin cho biết, ngày 26/3 công an quận Gò Vấp đang tiến hành điều tra và làm rõ về việc một người đàn chết ở công viên Gia Định.

Lúc 6h30 ngày 26/3 khi người dân đang đi vào công viên Gia Định tại khu vực khu c ở ngay khúc giao nhau khúc cầu vượt Hoàng Minh Giám nằm Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.

Thấy người đàn ông đang nằm bất động, người dân đến xem thì phát hiện người đàn ông đang mặc đồng phục bảo vệ đã tử vong.

đàn ông măc bảo vệ tử vong

Người dân phát hiện người đàn ông đã chết nên đã trình báo sự việc cho cơ quan. Nhận được tin tức, cơ quan đã đến hiện trường khám nghiệm và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Được biết, người đàn ông tầm 60 tuổi, mặc đồ bảo vệ, tay đeo đồng hồ màu trắng kim loại. Trên người đàn ông không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào.

Công an quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí minh đang tiến hành xác minh danh tính người tử vong và tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân.

Báo công an thành phố đã thông tin, nếu ai biết danh tính của nạn nhân thì liên hệ trực tiếp đền công an quận Gò Vấp.

 

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại