hotline: 098 556 4413

Sinh nhật bất ngờ dành cho bác bảo vệ

Nhân viên trong cửa hàng đã tổ chức sinh nhật cho chú bảo vệ gây xúc động cho chú.

Hành động bất ngờ của nhân viên khiến chú không khỏi xác động. Đoạn video đã ghi lại hình ảnh nhóm nhân viên tại cửa hàng tổ chức sinh nhật bất ngờ cho bảo vệ đang làm tại đây.

Video nhanh chóng lan truyền trên mạng khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Hình ảnh ghi lại tại một cửa hàng vàng bạc nằm ở quận 10, thành phố hồ chí minh.

Bác bảo vệ gắn bó với cửa hàng hơn 2 năm và được nhân viên, quản lý yêu mến nên đã tạo sinh nhật bất ngờ cho bác.

Lần đầu tiên trong đời bác được tổ chức sinh nhật, nên cảm xúc rất nghẹn ngào và xúc động.

BAO VE

Trong đoạn video ghi lại hình ảnh người quản lý cầm bánh kem, mọi người xung quanh hát mừng sinh nhật và tặng quà cho chú. Hình ảnh chú bất ngờ, đứng lóng ngóng khiến nhiều người không khỏi xúc động. Một bạn nhân viên phải lên tiếng chú cầu nguyện, chú thổi nến, cắt bánh kem đi chú thì chứ mới thực hiện.

Bác bảo vệ gần 6o tuổi được tổ chức sinh nhật bất ngờ, nụ cười hạnh phúc với đôi mắt xúc động khiến người xem không khỏi vui mừng và hạnh phúc cùng với chú.

Đoạn video lan truyền trên mạng khiến dân mạng cảm thấy đây là một món quà vô cùng ý nghĩa và thể hiện được hành động tốt đẹp của các bạn trẻ. Đồng thời mọi người đều gửi lời chúc tốt đẹp đến với bác.

 

 

 

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại