hotline: 098 556 4413

Sơn Tùng M-TP phải nhờ sự trợ giúp của bảo vệ để lên sâu khấu biểu diễn

Một sự kiện diễn ra quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lan Khuê, Trương Ngọc Anh, Ưng Đại vệ, ca sĩ Sơn Tùng, người mẫu Quang Hùng, Quỳnh Châu, diễn viên Huỳnh Anh …Tuy nhiên, sự xuất hiện cùa ca sĩ Sơn Tùng luôn là tâm điểm đối với người hâm mộ.

Ngay khi xuất hiên, Sơn Tùng M-TP bị lượng fan vay kín xin chụp hình khiến cho anh không thể di chuyển được. Đến sát giờ diễn nhưng nam ca sĩ vẫn không thoát ra được vòng vay người hâm mô, anh buộc nhờ đến sự trợ giúp của lực lượng bảo vệ để có thể lên sâu khấu biểu diễn.

tt

Ngay khi lên sân khấu, giọng ca “Em của ngày hôm qua” đã làm cho sâu khấu sôi động hẵn lên và anh thể hiện liên tiếp 04 ca khúc , khiến khán giả đứng ngồi không yên và tiên tục kêu tên anh.

Bốn ca khúc đình đám được nam ca sĩ thể hiện: Nơi này có anh, Lạc trôi, Em của ngày hôm qua và chúng ta không thuộc về nhau.

Theo thông tin cho biết, Sơn Tùng M-TP có cát sê hát thuộc hàng cao của các ca sĩ trẻ hiện nay. Mổi khi xuất hiện, Sơn Tùng luôn là tâm điểm của các fan hiện nay, anh có lượng fan hùng hậu.

55

Cách đây không lâu, hình ảnh Sơn Tùng M-TP phải ngồi xe ôm để thoát khỏi vòng vay người hâm mộ khi anh đi diễn ở một quán bar đã khiến nhiều người bất ngờ vì sự nổi tiếng của anh.

 

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại