hotline: 098 556 4413

Sử dụng hung khí đe dọa bảo vệ siêu thị để trộm sáu điện thoại

Theo thông tin cho biết, sáng ngày 26 tháng 8 tại siêu thị điện máy xanh ở khu 5, P.Ka Long, TP Móng Cái, Quảng Ninh đã xảy ra vụ mất trộm tài sản.

Được biết, kẻ trộm đã đột nhập vào siêu thị và dùng vũ khí tấn công bảo vệ và lấy trộm sáu điện thoại di động.

Sau hai ngày xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã bắt giữ đối tượng là Phạm Văn Đô, sinh năm 2004, ngụ Đồng Thau, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Đối tượng bắt tại phòng trọ khu 4 thuộc phường Hải Hòa và thu giữ 1 điện thoại và 1 xe máy yamaha. Tại cơ quan điều tra, Đô đã khai nhận toàn bộ hành vi và đã lấy 5 chiếc điện thoại trộm được mang đi bán để mua xe máy.

TROM TA SAN

Tối ngày 25 tháng 8, Phạm Văn Đô đã đi vào siêu thị để xem xét tình hình và lên kế hoạch trộm những tài sản giá trị. Sau khi xác định được khu vực, Đô đã đột nhập lên mái nhà mà ngồi chờ đến khi mọi người đi ngủ hết thì Đô hành động.

Sau khi đột nhập vào siêu thị, Đô đã cắt hệ thống Camera còn một số Camera không cắt được thì Đô quay về hướng khác. Khi bảo vệ phát hiện ra hành vi của Đô thì Đô đã dùng hung khi de dọa và trốn thoát.

Phạm Văn Đô từng có tiền án về trộm cắp tài sản tại Việt Trì, Phú Thọ.

Theo baovevn.com

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại