hotline: 098 556 4413

Thi thể bảo vệ mất tích đã được tìm thấy

Khi nghe tiếng cứu của một học sinh, ông Phó đã đi ra biển cứu học sinh và bị nước cuốn mất tích cả hai. Sau hai ngày tìm kiếm đã tìm ra thi thể của ông Phó.

Theo nguồn tin cho biết, ngày 22 tháng 2 Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Tịnh Khê Võ Minh Chính xác nhận đã phát hiện ra thi thể của ông Phạm Văn Phó – 48 tuổi.

Nơi tìm ra thi thể của ông Phó cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 300m. Suốt 2 ngày qua, lực lượng tìm kiếm đã có đến hàng chục người, nhiều phương tiện và có cả flycam để tìm kiếm thi thể hai nạn nhân mất tích. Thời điểm nước biển khá đục nên việc tìm kiếm thi thể gặp nhiều khó khăn. Hiện tại chỉ tìm ra thi thể ông Phó còn học sinh chưa tìm ra được.

TÌM THẤY THI THỂ BẢO VỆ ĐUỐI NƯỚC

Được biết, ông Phó nằm trong gia đình khó khăn và đang làm nhân viên bảo vệ một cửa hàng ở bãi biển Mỹ Khê. Sóng biển quá lớn nhưng ông Phó mạnh dạn chạy ra cứu học sinh, hành động của ông Phó đáng được tuyên dương. Hành động của ông Phó được báo cáo cho cấp trên để khen thưởng.

Được biết, sáng ngày 20 tháng 2 chín học sinh lớp 10 ở thị trấn sông Vệ, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi đến bãi biển Mỹ Khê để tắm.

Một lúc sau, sóng lớn bất ngờ cuốn một học sinh ra xa. Cả nhóm kêu cứu thì được ông Phó và bà Tâm chạy ra cứu. Tuy nhiên, sóng quá mạnh khiến cả ba bị cuốn ra xa và lực lượng cứu hộ chỉ cứu được bà Lê Thị Hồng Tâm.

 

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại