hotline: 098 556 4413

Tp, Hồ Chí Minh mâu thuẫn tại quán karaoke, một thanh niên bị đâm tử vong

Hai nhóm đến quán karaoke hát tuy nhiên trong quá trình hát giữa hai nhóm đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xung đột lẫn nhau, cuộc hỗn chiến khiến một nam thanh niên bị đâm đến tử vong.

Hôm qua ngày 18/01/2016 cơ quan chức năn công an quận 8 đã phối hợp với phòng nghiệp vụ công an thành phố Hồ Chí Minh để tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra trước quán karaoke Oxy nằm trên đường Tạ Quang Bửu, thuộc phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

gnggg

                                                                Hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Thông tin trước đó cho biết, rạng sáng ngày 18/01 có hai nhóm thanh niên khoảng 10 thanh niên vào quán karaoke Oxy để hát, chưa vào được bao lâu thì cả hai đã xảy ra mâu thuẫn rồi cự cãi qua lại, một lúc sau cả hai nhóm kéo nhau ra phía trước quán và đánh nhau rất kịch liệt.

Hậu quả của cuộc hỗn chiến đã làm cho hai thanh niên trong nhóm trong đó nghiêm trọng hơn cả là Hồ Tấn Nhật sinh năm 1994, quê quán tỉnh Quảng Trị và Trần Văn Mít sinh năm 1996 quê quán tỉnh Cà Mau cả hai đã bị trúng nhiều vết đâm và nằm bất động tại hiện trường, trong tình trạng rất nguy kịch.

Hai thanh niên bị trọng thương được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu tuy nhiên nhiên do bị quá nhiều vết đâm khiến Nhật đã không thể qua khỏi, còn Mít hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch ảnh hưởng rất nặng đến tính mạng.

Hậu cuộc hỗn hia nhóm thanh niên mỗi người chạy đi mỗi hướng, ngay lập tức cơ quan chức năng công an quận 8 cũng đã có mặt tại hiện trường để kiểm tra đồng thời lấy lời khi từ nhân chứng là những người chứng kiến vụ việc.

Ngoài những lời khai của nhân chứng thì còn có camera an ninh của quán karaoke ghi lại toàn bộ quá trình cả hai gây ra mâu thuẫn trước đó.

Cơ quan chức năng đang vào cuộc để xử lý vụ án mạng theo luật định.

Công ty bảo vệ 24h.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại