hotline: 098 556 4413

Xử lý hành vi bảo vệ công ty hiếp dâm trẻ vị thành niên

Trong quá trình điều tra và truy tố, anh Sĩ không nhận tội vì sợ xấu hổ, sau một thời gian bị cáo cũng nhận tội vì nhận thức hành vi của mình.

Ngày 9 tháng 1 tòa án nhân dân cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh đã xừ phúc thẩm và tuyên án 20 năm tù đối với Huỳnh Văn Sĩ về hành vi hiếp dâm trẻ dưới 16 tuổi.

K GIAM AN BV HIEP DAM

Được biết ngày 22/3/2018 anh Sĩ là nhân viên bảo vệ cho công ty nằm ở Bàu Bàng, Bình Dương. Sau đó chị T là mẹ của cháu VNBT sinh năm 2014 chở bé đến cổng công ty để cân trọng tải xe hàng.

Xong việc chị T chở cháu T về nhưng cháu không đồng ý và đòi ở lại chơi với ông Sĩ. Thấy vậy, chị T để cháu ở lại chơi và nói khi nào cháu muốn về thì nhờ ông Sĩ chở về.

Cơ quan chức năng đã khám nghiệm và lấy mẫu tế bào đem đi xét nghiệm và phát hiện đúng là gen nam của sĩ và gen nữ là cháu T.

Quá trình điều tra ban đầu, ông Sĩ không thừa nhận hành vi. Tuy nhiên trong quá trình xét xử và nhận thấy được hành vi phạm tội của mình nên ông Sĩ đã thừa nhận hành vi.

Bị cáo ăn năn và xin hội đồng xét xử giảm nhẹ hình phạt để về với gia đình. Xét thấy hành vi của Sĩ lợi dụng sự non nớt, thiếu hiểu biết của trẻ mà thực hiện hành vi đồi bại với trẻ. Hành vi của Sĩ gây nguy hiểm đến xã hội nên không được xét giảm án.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại