hotline: 098 556 4413

Tuyển dụng bảo vệ ở Bình Tân

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h thông báo tuyển dụng bảo vệ ở Bình Tân. Để phục vụ được nhiều khách hàng lớn trên điạ bàn và mở rộng hoạt động kinh doanh, chúng tôi có nhu cầu tuyển 50 nhân viên bảo vệ nam nữ làm việc tại các mục tiêu cố định trên địa bàn. Công ty sẽ thường xuyên tổ chức tuyển dụng, đào tạo và kiểm tra nghiệp vụ cho nhân viên để có thể đảm bảo tốt chất lượng phục vụ

Các bạn có thể tham khảo thông tin tuyen dung bao ve o Binh Tan của chúng tôi dưới đây

TUYỂN BẢO VỆ

 

—————————oOo————————–

TIN TỨC KHÁC

Pháp luật không bảo vệ và thừa nhận các phương tiện thanh toán ngoài qui định.

Nghị định 101 của Chính phủ về vấn đề thanh toán không dùng tiền mặt đang được Ngân hàng nhà nước tiến hành dự thảo và sửa đổi các vấn đề liên quan.

Theo như đó thì Ngân hàng Nhà nước sẽ chấp thuận thêm một số phương thức giao dịch thanh toán mới  không dùng tiền mặt như Ủy nhiệm chi, Séc, thẻ ngân hàng, ví điện tử, lệnh chi, nhờ thu,….

Ngoài ra Ngân hàng nhà nước cũng sẽ bổ sung thêm quy định của pháp luật không thừa nhận và bảo vệ về những phương thức phát hành giao dịch thanh toán khác ngoài qui định nêu trên.

Như vậy với việc áp dụng đối với các quy định bổ sung mới nàu thì các cơ quan quản lý có đủ căn cứ pháp lý để có thể quan lý hoặc có những hướng xử lý khi phát sinh các vấn đề liên quan đến.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại