hotline: 098 556 4413

Tuyển dụng bảo vệ ở Gò Vấp

Do công ty ngày càng mở rộng và phát triển chúng tôi có nhu cầu thường xuyên tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp với số lượng nhiều. Hiện nay Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ở Gò Vấp. Làm việc cho chúng tôi, nhân viên sẽ được hưởng nhiều chế độ và chính sách theo như qui định của nhà nước.

Dưới đây là thông tin chi tiết Tuyen dung bao ve o Go Vap của công ty:

TUYỂN BẢO VỆ

————————-oOo————————

n

TIN TỨC KHÁC

Đắk Nông một em bé tiêm văcxin đã đã thiệt mạng

Sau  khi tiêm vắcxin 5 trong 1 tại Trạm Y tế xã Nam Xuân, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông cháu Hiếu vẫn bình thường. Nhưng chiều hôm đó, cháu bé đã tử vong với nhiều dấu hiệu bất thường.

Theo như gia đình cho biết sáng ngày 3 tháng 9, mẹ Trần Thị Quý đã bế cháu Nguyễn Đức Hiếu được 3 tháng tuổi đến trạm y tế xã tiêm vắcxin. Sauk hi tiêm xong cháu vẫn bình thường, hai mẹ con ở lại trạm xá hơn nửa giờ đồng hồ sau mới về nhà.

05.09.01

Sau đó cháu bé vẫn không có biểu hiện gì bất thường và vẫn ăn uống sữa bình thường. Nhưng đến khoảng chiều thì cháu có những biểu hiện bất thường và trở nên lười uống sữa khóc nhiều hơn.

Gia đình đã nhanh chống đưa cháu đến trạm xá nhưng không có người trực. Cháu bé được đưa lên bệnh viện ngay sau đó tuy nhiên cháu đã không qua khỏi trên đường đi cấp cứu.

Sau cái chết của cháu gia đình và người thân vô cùng đau lòng và mong muốn cơ quan chức năng làm rõ ràng vụ việc. Lực lượng chức năng công an xã và huyện đã có mặt tại bệnh viện để bảo vệ an ninh trật tự chung tại bệnh viện – nơi có rất nhiều người thân cháu bé ở chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Hiện thi thể của cháu bé đã được tiến hành giải phẩu để tìm ra nguyên nhân. Được biết sáng cùng ngày có khoảng hơn hai mươi cháu bé đến tiêm chủng tại bệnh viện. Và tất cả các cháu khác vẫn bình thường.

Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo tin tức từ dịch vụ bảo vệ.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại