hotline: 098 556 4413

Tuyển dụng bảo vệ ở Nhà Bè

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h thông báo tuyển dụng bảo vệ ở Nhà Bè. Công ty thường xuyên tổ chức tuyển dụng và huấn luyện để có thể đảm bảo về nghiệp vụ cũng như chuyên môn của nhân viên bảo vệ. Làm việc tại công ty, nhân viên bảo vệ sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi và chính sách theo như qui định của nhà nước.

Thông tin tuyen dung bao ve o Nha Be

TUYỂN BẢO VỆ

—————————oOo————————–

TIN TỨC KHÁC

Né xe máy tài xế xe khách Phương Trang gây tai nạn liên hoàn

Sauk hi chạy lên cầu vượt ở vòng xoay Cây Gỗ thuộc quận 6 thì tài xế ô tô Phương Trang đã tránh một chiếc xe máy đang cố tìm cách vượt lên trên. Hậu quả của vụ việc chiếc xe khách đã tông vào làn phân cách sau đó gây tai nạn liên hoàn khiến cho một em bé chết và nhiều người bị thương.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào ngày 9 tháng 9. Sáng hôm đó chiếc xe khách do tài xế Đào Thái Hà Minh Khương sinh năm 1980 điều khiển chiếc xe khách ô tô đi từ trung tâm thành phố chạy vào Bến xe miền Tây.

17.09

Khi xe đi qua chạy lên cầu vượt vòng xoay Cây Gõ thì tông vào dải phân cách trên làn đường và húc hàng loạt các xe máy đang lưu thông theo hướng ngược lại..

Hậu quả của vụ tai nạn nghiêm trọng trên khiến cho 8 người bị thương trong đó có 1 trường hợp nguy kịch và đáng thương tâm nhất là một cháu bé 16 tháng tuổi đã thiệt mạng do bị chấn thương nặng.

Sauk hi xảy ra vụ tai nạn trên tài xế Khương đã đến cơ quan chức năng để trình diện. Tại đây tài xế cho biết do tránh chiếc xe máy muốn vượt lên trên nên đã tông vào dải phân cách và gây nên tai nạn đáng tiếc trên.

Theo như lời khai của một vài nhân chứng khác cho biết chiếc xe có dấu hiệu bất thường khi trước lúc xảy ra tai nạn có những âm thanh lạ ở phần đầu máy và xảy ra tai nạn bất ngờ trên.

Hiện tại cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc trên.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại