hotline: 098 556 4413

Tuyển dụng bảo vệ ở quận 10

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang có nhu cầu tuyển dụng  bảo vệ ở quận 10. Công ty sẽ đào tạo và huấn luyên các nghiệp vụ kỹ năng cũng như trang bị những trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ  nhân viên làm việc tốt nhiệm vụ. Ứng cử viên có thể tham khảo thông tin tuyển dụng dưới đây.

Thông tin tuyen dung bao ve o quan 10

TUYỂN BẢO VỆ

——————————–oOo——————————–

021

TIN TỨC KHÁC

Hungary mở rộng điều tra vụ hàng chục xác chết bị phân hủy được phát hiện.

Một chiếc xe tải dọc biên giới ở Áo đã được phát hiện với hàng chục sát chết đã ở trong thời kỳ phân hủy. Liên quan đến vụ việc cảnh sát Hungary đã bắt 4 nghi phạm được cho là hung thủ.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và được biết những người trên thuộc mạng lưới buôn người có tổ chức. Những người trên đã chở xe tải và bỏ lại ở dọc đường cao tốc ở khu vực biên giới Hungary – Áo.

HUNGARI

Trong số hơn 70 sát chết được phát hiện ở xe tải trên bao gồm cả trẻ em , thanh niên và phụ nữ. Theo như lực lượng chức năng cho biết những thi thể trên đã đậu ở đây hơn một ngày trước khi phát hiện.

Khi được phát hiện thì mùi hôi thúi đã bốc lên nồng nặc. Được biết đây là một trong những tuyến đường nằm trên trục giao thông chính ở khu vực Tây Âu. Đây là một trong những khu vực mà có nhiều người di cư qua lại giữa các nước trong khu vực.

Đây là một trong những vụ việc đặc biệt nghiêm trọng được phát hiện.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

 

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại