hotline: 098 556 4413

Tuyển dụng bảo vệ ở quận 3

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h đang có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ở quận 3 với số lượng 100 nhân viên nam nữ bảo vệ làm việc tại văn phòng công ty, cơ quan, trường học . Tất cả các nhân viên làm việc tại công ty sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách, chế độ theo quy định của nhà nước.

Thông tin tuyen dung bao ve o quan 3 của chúng tôi dưới đây.

TUYỂN BẢO VỆ
—————————–oOo—————————

TIN TỨC KHÁC

Giá dầu chỉ còn 40 USD/thùng

Mới đây giá dầu liên tục bị rớt và nó đã đụng mức 40 USD/thùng  khiến cho những nước xuất khẩu dầu rơi vào tình trạng căng thẳng và hoảng loạn trước sự sụt giảm này.

Trong bối cảnh giữa Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ và các nhà sản xuất dầu ở Mỹ vẫn đang căng thẳng với nhau. Sự tranh tranh này vẫn diễn ra và chưa dừng lại đồng thời nguồn cung hiện nay đã lớn hơn lượng cầu chính vì vậy mà giá dầu đã giảm dần đều và đang ở mức 40 USD/thùng.

dau s

Với tình hình này thì ở những nước chuyên xuất khẩu dầu như Ả Rập Xê Út rơi vào một tình trạng hết sức khó khăn. Tình hình kinh tế bị sụt giảm nghiêm trọng, ngân sách bị thâm hụt, tỉ lệ dự trữ cũng giảm một cách đáng kể. Đây là một trong những thời gian hết sức khó khăn và họ đang đưng trước nguy cơ bị khủng hoảng về kinh tế.

Hiện họ vẫn đang trong chờ vào tình hình giá dầu có thể đổi chiều để giải quyết được những vấn đề hiện nay. Đã có nhiều kịch bản đưa ra cho Ả Rập Xê Út trong giai đoạn này có thể dùng đến một số công cụ như tăng thuế, cắt giảm chi tiêu dùng hoặc kiểm soát về tiền lương và giảm trợ cấp để có thể cầm cự trong giai đoạn này.

Hàng năm thì chính phủ Ả Rập Xê Út dùng một  khoản rất lớn để trợ cấp và chi cho người dân về vấn đề xăng dầu và điều này cần phải xem xét điều chỉnh lại cho hợp lý.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại