hotline: 098 556 4413

Tuyển dụng bảo vệ ở quận 5

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang có nhu cầu tuyển dụng  bảo vệ ở quận 5. Công ty sẽ đào tạo và huấn luyên các nghiệp vụ kỹ năng cũng như trang bị những trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ  nhân viên làm việc tốt nhiệm vụ. Ứng cử viên có thể tham khảo thông tin tuyển dụng dưới đây.

Thông tin tuyen dung bao ve o quan 5

TUYEN DUNG bv - Q 5
——————————-oOo——————————-

TIN TỨC KHÁC

Ca sĩ Mỹ Tâm bảo vệ trước các ý kiến khác nhau đến từ hàng ghế nóng Giọng hát Việt

Sau màn trình diễn của Nguyễn Đức Phúc các Huấn luyện viên đã có nhiều ý kiến đóng góp khác nhau cho giọng ca này. Tuy nhiên ngay sau đó nàng họa mi tóc nâu đã nhanh chống đưa ra lập trường của mình và bảo vệ học trò về phong cách và hướng đi trong thời gian tới.

Nguyễn Đức Phúc đến với cuộc thi lần này mang một ấn tượng khá đặc biệt, một chàng trai trình diễn đầy bản lĩnh và kỹ thuật âm nhạc khá ấn tượng tuy nhiên vẫn còn đâu đó một sự rụt rè trên sân khấu nhưng đó chính là những điểm đã thu hút và Huấn luyện viên Mỹ Tâm đã quyết định nhấn nút chọn giọng ca này. Từ vòng đầu đến nay, Phúc vẫn giữ được phong độ của mình và dường như phong cách đã vẫn giữ từ đầu đến giờ.

ghv

Đó chính là lý do tại sao các huấn luyện viên khác lai đưa ra những nhận xét và ý kiến đóng góp muốn thấy được sự thay đổi và lột xác thật sự của em. Tuy nhiên ngay sau đó Mỹ Tâm đã đưa ra những lời bảo vệ học trò của mình và nữ ca sĩ cho rằngvới phong cách đặc biệt của em sẽ không đụng hàng và chị chưa từng có ý định thay đổi phong cách đó của em. Mỹ Tâm nhấn mạnh đây chính là hình tượng của chính Phúc và không cần thay đổi gì thêm quá nhiều.

Theo như ca sĩ Mỹ Tâm cho biết Phúc là một thí sinh có chất giọng và kỹ thuật tốt., khả năng xử lý luyến láy của em khá vững đây là một giọng ca đầy triển vọng và nó không lẫn lộn với một thí sinh nào khác. Một vấn đề cũng không kém phần quan trọng đó là khi hát nếu như di chuyển quá nhiều thì Phúc khó có thể tập trung cao độ cho bài hát của mình được chính vì thế chúng ta thấy em rất ít di chuyển trên sân khấu.

Những giọng ca khác như Ngọc Sang, Bảo Uyên,… hiện đang ngày càng tiến bộ và có sự thay đổi khả rõ rệt sau nhiều vòng đấu. Chúng ta sẽ theo dõi về diễn biến của các thí sinh trong những chương trình tiếp theo.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại