hotline: 098 556 4413

Tuyển dụng bảo vệ ở quận 6

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h trân trọng kính chào. Để đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng tốt hơn chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ở quận 6. Làm việc cho công ty, nhân viên sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ theo qui định của nhà nước.

Thông tin tuyen dung bao ve o quan 6

TUYỂN BẢO VỆ

——————————–oOo——————————

q1

TIN TỨC KHÁC

Nghịch tử đang phê thuốc  đánh chết bà xin được mức án cao nhất.

Sauk hi sử dụng ma túy Huy còn phê thuốc và sang nhà bà nội thì bị rầy la. Trong giây phút không kiềm chế được bản thân y đã đánh bà nội và hai người em họ. Hậu quá khiến cho bà bị tử vong và hai em bị thương tật với tỉ lệ cao.

Sáng hôm nay ngày 26/8 toà án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa xét xử lưu động đối với Nguyễn Quốc Huy sinh năm 1986 quê quán Kiên Giang.

danh cb

Bản cao trạng từ phía VKS cho biết sáng ngày 23/4/2014 Huy đến nhà bà nội là Nguyễn Thị Tuyết ở quận 10 để chơi. Vì biết cháu sử dụng ma túy nên bà la mắn và đuổi ra khỏi nhà. Người nổi điên không kiềm chế được Huy dùng gậy đánh bà nội đến khi ngất.

Lúc này trong nhà còn có hai ngươi em họ thấy vậy chạy ra can lại thì cũng bị đánh bất tỉnh. Ngay sau gây ra vụ việc Huy đã nhanh chống rời khỏi hiện trường, các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tuy nhiên do chấn thương quá nặng bà Tuyết đã tử vong sau đó.

Còn hai em họ của Huy bị chấn thương với tỉ lệ thương tật cao. Huy nhận thấy tội lỗi của mình gây ra quá nghiêm trọng và gây hậu quả lớn. Chính bị cáo đã đề xuất xin được mức án cao nhất đối với mình.

HĐXX cho biết đây là một hành vi gây ra hậu quả đặc biệt nghiêm trọng và khó có thể dung tha nên đồng ý xét xử tử hình đối với bị cáo.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

 

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại