hotline: 098 556 4413

Tuyển dụng bảo vệ ở quận 7

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang có nhu cầu tuyển dụng  bảo vệ ở quận 7. Công ty sẽ đào tạo và huấn luyên các nghiệp vụ kỹ năng để các ứng cử viên có thể trở thành một người bảo vệ chuyên nghiệp. Thông tin tuyển dụng chi tiết được đính kèm dưới đây.

Thông tin tuyen dung bao ve o quan 7

TUYỂN BẢO VỆ
—————————–oOo—————————-

TIN TỨC KHÁC

Khói nhang có gây nguy hiểm đến sức khỏe con người hay không

Sau những cuộc nghiên cứu và thí nghiệm mới đây của các nhà khoa học Trung Quốc họ cho biết những tác hại mà khói nhang có thể gây ra và nguy hiểm cho sức khỏe của con ngừơi.

Theo như đó thì các nhà khoa học đã làm một cuộc nghiên cứu giữa khói nhang và khói thuốc là và kết quả ban đầu có thấykhói nhanh có thể là tác nhân gây ra những thay đổi trong tế bào và khiến con người dễ mắc các căn bệnh ung thư.

nhan k

Thí nghiệm trên đã được thực hiện và tiến hành trên loại chuột trong một phạm vi nhỏ và đã nhận được kết quả có thể khói nhang đã tác động lên cơ thể của chuột gây ra những đột biến nghiêm trọng trong cơ thể chuột dẫn đến ung thư.

Theo các nhà khoa học cho biết để biết độ chính xác những tác hại này chúng ta cần nghiên cứu trên một phạm  vi rộng hơn thì kết quả cho được sẽ khách quan và chính xác hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên các nhà khoa học lên tiến về khói nhang. Với kết quả lần này thì một lần nữa chúng ta sẽ chú ý hơn về những tác hại mà khói nhang có thể gây ra đê bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Theo thông tin từ dịch vụ bảo vệ

 

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại