hotline: 098 556 4413

Tuyển dụng bảo vệ ở Tân Phú

Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đang có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ở Tân Phú. Chúng tôi thường xuyên mở các lớp huấn luyện và tuyển dụng nhân viên chính thức để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty. Làm việc với chúng tôi các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và có được một nguồn thu nhập ổn định.

Thông tin Tuyen dung bao ve o Tan Phu.

TUYỂN BẢO VỆ
————————oOo———————

0333

TIN TỨC KHÁC

Giông lớn khiến nhiều cây xanh ở Tp.HCM bị ngã đổ.

Một cơn mưa nặng hạt và kéo dài khiến cho nhiều cây xanh ở Tp.HCM đã bị đổ ngã khiến cho việc lưu thông trên đường gặp nhiều khó khăn. Nghiêm trọng hơn cây xanh đổ ngã gây hư hỏng nghiêm trọng cho một chiếc ô tô và nhiều xe máy khác.

Cơn mưa lúc 14h30 chiều ngày 4 tháng 9 đã khiến cho giao thông ở khu vực Trung tâm thành phố đi lại khó khăn. Mưa lớn kèm theo giông và gió mạnh đã gây hư hại nhiều cây xanh. Người đi đường bị cây xanh đổ gãy gây bị thương.

05.09.02

Khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất là trên đường Hàn Thuyên ở gần công viên 30/4. Một chiếc ô tô giá trị đang đậu ở đó cũng đã bị hư hỏng năng do cây xanh đổ đè lên. Cũng trong thời điểm trên ở tuyến đường Điện Biên Phủ cây xanh gãy cũng gây bị thương và hư hỏng đối với các phương tiện đang lưu thông.

Trong cơn mưa lớn chiều hôm qua cũng diễn ra trên diện rộng. Nhiều khu vực khác trên quận 1, quận 3, Bình Thạnh, và Thủ Đức cũng xảy ra tình trạng tương tự. Thậm chí mái tôn nhà ở một số nơi còn bị tốc mái rất nguy hiểm.

Một vụ việc thương tâm cũng đã xảy ra ở trên địa bàn quận Thủ Đức. Khi chị L đang cùng con gái 8 tháng tuổi đang nằm ngủ ở phòng trọ thì bất ngờ bị bồn nước có thể tích lớn rơi đè khiến cháu bé tử vong.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại