40 NĂM TRỰC TẾT XUYÊN SUỐT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ CÔNG TY MAY

40 NĂM TRỰC TẾT XUYÊN SUỐT CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ CÔNG TY MAY

Tại Tổng Công ty May 10 (Long Biên - Hà Nội), có một nhân viên bảo vệ ngoài 60 tuổi, đã có thâm niên gắn bó với nhiệm vụ bảo vệ tại Công ty này Suốt 40 năm qua. Nhân viên bảo vệ đó không ai khác là ông Ngô Trung Việt năm nay đã ngoài 60, tóc điểm hoa râm vẫn đang cầm bộ đàm hướng dẫn anh em tổ bảo vệ đi kiểm tra an toàn cho nhà máy.

Theo lời ông Việt cho hay: “ Từ ngày làm bảo vệ cho Công ty May 10 được khoảng 40 năm thì hết 38 năm ông không được ăn tết với gia đình, thỉnh thoảng sẽ có một vài năm ông sẽ được đón giao là có mặt tôi ở nhà, còn không là cứ làm bạn với chốt bảo vệ này. Thời gian đầu cũng chạnh lòng nhưng dần cũng thành quen
 


 

Để hoàn thành công việc được giao, Dù không có cái tết trọn vẹn nhiều năm qua cũng cảm thấy chạnh lòng. Nhưng để cho các anh em khác có cái tết trọn vẹn chú đã hi sinh trực thay mùa tết cho các anh em khác được quây quần cùng gia đình. Những năm đầu thì buồn nhưng riết cũng thành quen. Cũng may được gia đình thấu hiểu, đặc biệt vợ ông cũng là Công nhân may tại Tổng Công ty May 10 nên có sự đồng cảm và thấu hiểu cho Công việc của Chồng mình.

Ông là một nhân viên bảo vệ gương mẫu có tâm huyết với nghề nghiệp luôn có trách nhiệm với công việc. Công việc ngày tết ai cũng nghĩ đơn giản nhưng rất áp lực gấp đôi so với ngày thường công việc càng tăng gấp đôi vì phải tăng cường kiểm tra, giám sát trong cả 3 ca trực, do nhân sự mỏng đảm bảo an toàn phòng, chống cháy nổ.

Nhờ những người như vậy mà ngành bảo vệ ngày một được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá trị khi sử dụng dịch vụ bảo vệ
 

Theo tin tức từ Công ty bảo vệ