CÔNG TY BẢO VỆ Ở QUẢNG NAM

CÔNG TY BẢO VỆ Ở QUẢNG NAM

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h đem đến cho khách hàng một hình dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp và chất lương hàng đầu với nhiều loại hình khác nhau như  Công trình, trường học, tòa nhà văn phòng, tòa nhà, xí nghiệp, nhà xưởng, bệnh viện… với mức giá vô cùng bất ngờ.

Kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp:

bảo vệ

Khách hàng Tại Quảng Nam có cần thuê bảo vệ chuyên nghiệp hay không?

Tỉnh Quảng Nam nằm ngay giữa miền Trung Việt Nam, trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung gồm Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, là địa phương đầu tiên trong cả nước triển khai mô hình Khu Kinh tế mở, lại có 2 di sản văn hóa (Khu Di tích Mỹ Sơn và phố cổ Hội An) được thế giới công nhận. Do đó, có thể nói Quảng Nam chứa đựng nhiều tiềm năng, cơ hội lớn để phát triển mạnh mẽ…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ khác nhau. Tuy nhiên, một số công ty hình thành không rõ nguồn gốc khiến nhiều khách hàng lựa chọn sai lầm, khi có sự cố xảy ra thì tránh né, không giải quyết khiến nhiều khách hàng tốn thời gian và mất tiền bạn để giải quyết. Nhận thấy được đó Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đã đẩy mạnh phát triển khu vực Quảng Nam và cho ra đời Công ty Bảo vệ ở Quảng Nam

Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh ngày càng nhiều, cuộc sống con người ngày phong phú và các vấn đề xã hội ngày càng phức tạp. Để đảm bảo được vấn đề an ninh tài sản, con người cho khách hàng yên tâm hoạt động Công ty bảo vệ ở Quảng Nam ra đời với nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn.


Nên sử dụng dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h tại Quảng Nam?

Công ty bảo vệ ở Quảng Nam là đơn vị cung cấp bảo vệ được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào chất lượng và mức giá hợp lý. Nhân viên được công ty tổ chức đào tạo nghiệp vụ bảo vệ bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, nhân viên còn được đào tạo về các kỹ nâng ứng xử, vi tính, tiếng anh cơ bản và võ thuật.

Nhân viên còn thường xuyên được luyện tập công tác phòng cháy chữa cháy với lực lượng công an.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn. Với đặc thù từng khách hàng nên chúng tôi luôn tổ chức khảo sát kỹ càng vị trí, đại hình và những vấn đề có thể xảy ra để bố trí và chuẩn bị những nhân sự , các công cụ hỗ trợ phục vụ công việc một cách tốt nhất.
 

Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp tại Quảng Nam:

  • - Dịch vụ bảo vệ Toà nhà.
  • - Dịch vụ bảo vệ Văn phòng
  • - Dịch vụ bảo vệ Nhà xưởng
  • - Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền.
  • - Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng
  • - Dịch vụ bảo vệ Khách sạn
  • - Các loại hình bảo vệ tài sản khác.
 

 
Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H
Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38312303 - (028)  38312303
Email: info@baovesg.com
Website: http://baovevn.com


 
bao ve sai gon