DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG

 

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng cần được một lực lượng bảo vệ an ninh khoa học và chuyên nghiệp là vì công trình thường được xây dựng trong một thời gian dài, số người tham gia lao động đông đúc dẫn đến an ninh trật tự tại các công trình rất phức tạp, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, tài sản rất nhiều,…. Những mục tiêu này rất thường thu hút các đối tượng tội phạm trộm cắp, quấy rối,…

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24H cung cấp dịch vụ bảo vệ ở công trường xây dựng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bảo vệ, vui lòng xem bảng báo giá của chúng tôi tại đây.
 

 
 

Để đảm bảo tiến độ và an toàn cùa người và tài sản khi thi công, chủ đầu tư bắt buộc phải trang bị cho mình lực lượng bảo vệ càng chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm càng tốt.

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp một lực lượng bảo vệ chỉ dành riêng cho các công trình xây dựng. Nhân viên luôn biết cách nắm bắt tốt các phương thức phạm tội của những phần tử tội phạm nhằm đưa ra cách thức bỏ về phù hợp, đảm bảo an toàn nhất cho các mục tiêu cần được bảo vệ.

Đến với dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng của Sài Gòn 24h sẽ có được ngay một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, linh hoạt,… để có thể đảm bảo an ninh tại công trình, góp phần giúp công trình hoàn thành đúng tiến độ, mọi hoạt động đều diễn ra thuận lợi, nhưng chi phí bỏ ra lại rât thấp.
Bảo vệ Sài Gòn 24h luôn tuân theo những nguyên tắc nhất định như thực hiện nghiêm túc các quy định và phương án đã được đưa ra, luôn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, khi làm nhiệm vụ tại công trình phải có thái độ hòa nhã, vui vẻ, thân thiện với những người đang làm việc tạ công trình, luôn luôn tuân thủ kỷ luật, quy định của công ty.

bảo vệ công trình

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H
Address: 124 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Tel: (028) 38312303 - (028)  38312303
Email: info@baovesg.com
Website: http://baovevn.com