CÔNG TY BẢO VỆ Ở ĐÀ NẴNG

CÔNG TY BẢO VỆ Ở ĐÀ NẴNG

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h là Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thành lập với nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau nhằm mang đến một dịch vụ đa dạng, phong phú với mức phí bỏ ra vô cùng rẻ và chất lượng.

Kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp:

bảo vệ

Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp tại Đà Nẵng:

 • - Dịch vụ bảo vệ Toà nhà.
 • - Dịch vụ bảo vệ Văn phòng
 • - Dịch vụ bảo vệ Nhà xưởng
 • - Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền.
 • - Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng
 • - Dịch vụ bảo vệ Khách sạn
 • - Các loại hình bảo vệ tài sản khác.

Tìm hiểu nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp của khách hàng tại Đà Nẵng:

Thành phố Đà Nẵng nằm ở Trung Bộ của đất nước, trên trục giao thông Bắc – Nam về cả đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Phía Bắc giáp với Thừa – Thiên Huế, phía Tây giáp với Quảng Nam còn phía Đông giáp với biển Đông. Thành phố này được xem là trung tâm của miền Trung, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp khoảng 964 km về phía Nam và cách Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến khoảng 764 km về phía Bắc.

Đà Nẵng là tỉnh có vùng kinh tế phát triển nhanh chóng. Kinh tế phát triển kéo theo tình hình an ninh trật tự xã hội cũng diễn biến cự kì phức tạp. Nhiều tệ nạn xã hội cướp giật, trộm cấp,... xảy ra thường xuyên với mức độ và tính chất ngày càng tinh vi, nguy hiểm.

Dịch vụ bảo vệ ở Đà Nẵng hình thành góp phần cũng cố gìn giữ trật tự, an ninh, tài sản ... tạo ra một tỉnh có môi trường hoạt động ổn định giúp các doanh nghiệp, công ty yên tâm hoạt động nâng cao hiệu xuất phát triển.


Nên sử dụng dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h tại Đà Nẵng ?

Công ty bảo vệ ở Đà Nẵng cung cấp một lực lương nhân viên có nhiều kinh nghiệm, phẩm chất tốt, trung thực, yêu nghề và được công ty huấn luyện sử dụng công cụ hỗ trợ và nhiều thiết bị an ninh khác nhau nhầm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn mang đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, mỗi khách hàng đều được công ty mua bảo hiểm trách nhiệm bồi thường thiệt hại lên tới 2 tỷ đồng trên vụ tổn thất.

 

  Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
   
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H
  Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

  Điện thoại: (028) 38312303 - (028)  38312303
  Email: info@baovesg.com
  Website: http://baovevn.com

   
  bao ve sai gon