DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở CHUNG CƯ

 
Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h cho ra đời dịch vụ bảo vệ chung cư tốt nhất hiện nay. Công ty chúng tôi luôn trang bị cho khách hàng một đội ngũ bảo vệ lành nghề, chuyên nghiệp, ứng phó linh hoạt,… để có thể duy trì trật tự an ninh ổn định tại Chung cư.
Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24H cung cấp dịch vụ bảo vệ ở chung cư. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, vui lòng xem bảng báo giá của chúng tôi tại đây.

 

 

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ và cho ra nhiều loại hình dịch vụ chuyên nghiệp và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Dịch vụ bảo vệ chung cư ra đời, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra nhiều phương án bảo vệ khác nhau.
Đội ngũ bảo vệ chung cư sẽ hướng dẫn khách hàng ra vào, ngăn những người không có phận sự ra vào, luôn duy trì liên lạc với những vị trí khác, kiểm soát phương tiện nào nên và không nên vào trong chung cư.

Bảo vệ sẽ có nhiệm vụ phụ trách sổ theo dõi và đảm bảo hoạt động của cư dân, trong coi thang máy để hỗ trợ cư dân khi cần thiết, đi tuần hiểm tra, hệ thống báo cháy, giao nhân thư và bưu phẩm, ngăn chặn những đối tượng có biểu hiện nghi vấn, muốn đột nhập vào chung cư.

Bảo vệ sẽ lưu lại tất cả thông tin về biển số, thời gian ra, vào của các loại xe, thực hiện sắp xếp xe ngay ngắn, đúng nơi quy định, nắm được tình trạng của từng xe trước khi vào, ghi và đưa vé xe đầy đủ,…

Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm dồi dào và trả qua quá trình đào tạo bày bản, nên khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ chung cư của chúng tôi đều vô cùng hài lòng và mong muốn được hợp tác lâu dài.

bao ve chung cu
 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H
Address: 124 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Tel: (028) 38312303 - (028)  38312303
Email: info@baovesg.com
Website: http://baovevn.com