CÔNG TY BẢO VỆ Ở SÓC TRĂNG

CÔNG TY BẢO VỆ Ở SÓC TRĂNG

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h được thành lập từ năm 2009, hơn 10 năm hoạt động và phát triển dịch vụ tại Bình Chánh được khách hàng tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua.đ chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ uy tín như dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, dịch vụ bảo vệ yếu nhân… hầu hết khách hàng đều hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

Kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp:
Sóc Trăng là tỉnh nằm ở cuối lưu vực sông Mê Kông, giáp các tỉnh Trà Vinh, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bạc Liêu và biển Đông...... thuộc khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.  Nơi đây gồm 02 cửa sông lớn là sông Hậu và sông Mỹ Thanh chính vì thế ngành hải sản của tỉnh có điều kiện phát triển, đặc biệt bao gồm nhiều loại cá đáy, cá nổi và cá tôm.

Ngoài hải sản đa dạng thì với mặt biển thông thoáng, tỉnh có nhiều thuận lợi phát triển giao thông vận tải, du lịch cũng như phát triển tổng hợp kinh tế biển, đây là thế mạnh của tỉnh. Sản phẩm khai thác từ biển và ven biển là tiềm năng và nguồn lợi to lớn tạo điều kiện thu hút các nhà đầu tư từ mọi miền đổ về đây để đầu tư và xây dựng.


Song song việc phát triển kinh tế, thì an ninh xã hội cũng đặc biệt được tỉnh chú trọng quan tâm. Vì thế mà các năm gần đây tỉnh luôn đạt và vượt chỉ tiêu giao quân hàng năm, công tác tấn công truy quét các loại tội phạm được tiến hành liên tục, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân.

 


 
Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h tại Sóc trăng muốn đóng góp phần nào sức của mình trong việc bảo vệ gìn giữ trật tự an ninh tại Tỉnh nên đã thành lập chi nhánh tại đây . Được biết là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ lâu năm tại Tỉnh và được nhiều doanh nghiệp đánh giá rất cao trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ là đảm bảo an toàn 100% về tài sản, an ninh trật tự.

Chính vì vậy chúng tôi đã xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng có độ tuổi từ 30 – 50, sức khỏe tốt, được đào tạo về nghiệp vụ, PCCC, sơ cấp cứu, võ thuật đảm bảo đáp ứng cho tất cả những nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo theo tiêu chuẩn ISBA chuẩn quốc tế với những khóa nghiệp vụ về kỹ thuật phòng vệ, rèn luyện khả năng quan sát, kỹ năng ứng biến, kỹ năng giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp, kỹ năng sơ cứu khẩn cấp, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy,…

Những loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ ở Sóc Trăng :
-    Dịch vụ bảo vệ Khu công nhiệp
-    Dịch vụ bảo vệ Chung cư, Cao ôc
-    Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng
-    Dịch vụ bảo vệ Show, Sự kiện
-    Dịch vụ bảo vệ Áp tải hàng hóa
-    Dịch vụ bảo vệ Siêu thị, Trung tâm thương mại
-    Dịch vụ bảo vệ Công trường xây dựng

 
 
 
Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H
Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38312303 - (028)  38312303
Email: info@baovesg.com
Website: http://baovevn.com