Công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An chuyên nghiệp

CÔNG TY BẢO VỆ Ở LONG AN

Dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Long An được các doanh nghiệp và doanh nhân lựa chọn sử dụng rộng rãi. Không chỉ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản hàng hóa, thuê dịch vụ này còn mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho các cơ sở sản xuất kinh doanh. Sự xuất hiện của các công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An chuyên nghiệp đã dần thay thế phương thức bảo vệ tự tổ chức. Điều này góp phần tạo ổn định, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương này.

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An chuyên nghiệp

Thuê bảo vệ ở Long An có cần thiết không?

Long An tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, là một trong những điểm nối quan trọng duy nhất giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, vì vậy được coi là "cửa ngõ" quan trọng của khu vực này. Với vị trí chiến lược như vậy, Long An đã trở thành một trọng điểm kinh tế đáng chú ý trong chiến lược phát triển kinh tế của Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng ấn tượng, thu hút sự quan tâm đầu tư từ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vị trí địa lý của Long An thuận lợi phát triển kinh tế

Vị trí địa lý của Long An thuận lợi phát triển kinh tế

Tuy nhiên, sự phát triển kinh tế cũng đi kèm với những thách thức về an ninh trật tự, đặc biệt là tại các khu vực như nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất và khu công nghệ cao. Do đó, việc thuê Công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An trở nên cực kỳ cần thiết để bảo đảm an toàn cho người dân và hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp.

  Bảng giá thuê bảo vệ ở Long An của Sài Gòn 24h

  Để xác định một mức giá thuê dịch vụ bảo vệ chính xác, ban lãnh đạo của Sài Gòn 24h cần tiến hành khảo sát thực tế, tuỳ thuộc vào từng yêu cầu cụ thể mà khách hàng mong muốn để có được thông tin chi tiết và chính xác.

  Hiện nay thì bảng giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An của Sài Gòn 24h đang cung cấp cho khách hàng cũng tương đối hợp lý, giá dịch vụ dao động từ 14.000.000 - 17.000.000 vnđ/01 vị trí ca 24h với 2 nhân viên trong một tháng.

  Bảng giá cung cấp dịch vụ bảo vệ của Sài Gòn 24h tại Long An

  Quy trình thuê dịch vụ bảo vệ tại Long An nhanh chóng

  Dưới đây là một quy trình thuê dịch vụ bảo vệ tại Long An nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện:

  • Liên hệ và tư vấn: Đầu tiên, liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Long An thông qua điện thoại:(028) 38312302 - (028) 38312303 - 098.556.4413, email: info@baovesg.com hoặc trực tiếp tại văn phòng của Sài Gòn 24h. Yêu cầu tư vấn về các loại dịch vụ và giải pháp bảo vệ phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Liên hệ công ty bảo vệ Sài Gòn 24h

  Liên hệ với Sài Gòn 24h qua số hotline khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ

  • Khảo sát: Các chuyên viên của công ty sẽ tiến hành khảo sát tại địa điểm cần bảo vệ để đánh giá rủi ro và yêu cầu cụ thể của bạn. Sau đó sẽ đưa ra đề xuất về số lượng nhân viên cần thiết, thiết bị và các biện pháp bảo vệ phù hợp.

  • Báo giá: Dựa trên thông tin từ khảo sát, công ty sẽ lập báo giá dịch vụ bảo vệ chi tiết và minh bạch gồm các khoản phí dự kiến và các điều khoản hợp đồng.

  • Thương thảo và ký hợp đồng: Thương thảo các điều khoản trong hợp đồng dịch vụ bảo vệ và đảm bảo rằng cả hai bên đều hiểu và đồng ý. Sau đó, ký kết hợp đồng với công ty bảo vệ.

  • Triển khai dịch vụ: Sau khi ký hợp đồng, công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An sẽ tiến hành triển khai dịch vụ theo đúng cam kết trong hợp đồng, bao gồm việc sắp xếp nhân viên và cung cấp các thiết bị cần thiết.

  • Giám sát và đánh giá: Trong quá trình hoạt động, công ty bảo vệ sẽ tiếp tục giám sát và đánh giá hiệu suất của nhân viên để đảm bảo rằng dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  Quy trình thuê dịch vụ bảo vệ tại Long An đơn giản, nhanh chóng

  Quy trình thuê dịch vụ bảo vệ tại Long An đơn giản, nhanh chóng

  Sài Gòn 24H - Công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An chuyên nghiệp

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hoạt động rộng khắp các thị xã, thành phố và huyện lỵ tại Long An như Cần Giuộc, Cần Đước,Thủ Thừa, Đức Hòa, Đức Huệ, Bến Lức, Châu Thành, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Mộc Hóa, Tân Thạnh, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, thị xã Kiến Tường và thành phố Tân An. Bảo Vệ Sài Gòn 24h tự hào là Công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An chuyên nghiệp uy tín và chuyên nghiệp mà bạn có thể tin cậy và hợp tác lâu dài.

  Lý do mà Bảo Vệ Sài Gòn 24h được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn như vậy là do chúng tôi có nhiều ưu điểm và chính sách mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

  Đội ngũ nhân viên chất lượng

  • Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được chọn lọc một cách nghiêm ngặt từ ngoại hình đến sức khỏe. Các nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên sâu bởi ban cố vấn nhiều kinh nghiệm và từng được huấn luyện đặc biệt ở nước ngoài. 

  • Tất cả các nhân viên của Sài Gòn 24H đều có chứng chỉ nghề nghiệp từ Cơ quan Công an gồm kiến thức về kỹ năng nghiệp vụ, pháp luật về an ninh cũng như kỹ năng sơ cứu, cứu hộ, phòng cháy chữa cháy. 

  • Ngoài ra, nhân viên bảo vệ cũng được đào tạo về võ thuật cơ bản để có thể phòng vệ và đấu tranh với kẻ xấu trong các tình huống bất ngờ.

  Đội ngũ nhân viên của Sài Gòn 24H có kỹ năng nghiệp vụ, phòng cháy chữa cháy

  Đội ngũ nhân viên của Sài Gòn 24H có kỹ năng nghiệp vụ, phòng cháy chữa cháy

  Chính sách cam kết

  Công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An - Sài Gòn 24h không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng mà còn có các chính sách cụ thể đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. 

  Cam kết bao gồm đảm bảo an ninh 24/24, bảo vệ tài sản và tính mạng của khách hàng, đền bù tài sản nếu có mất mát hoặc hỏng hóc do nhân viên bảo vệ, sẵn sàng thay đổi nhân sự theo yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát và sắp xếp vị trí nhân sự trong vòng 1-3 ngày sau khi nhận được yêu cầu.

  Để đăng ký sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty Bảo Vệ Sài Gòn 24h, Quý khách vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

  • Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: (028) 38312302 - (028) 38312303 - 098.556.4413

  • Email: info@baovesg.com

  • Website: baovevn.com

  Công ty dịch vụ bảo vệ Long An cung cấp gói bảo vệ nào?

  Các loại hình dịch vụ được công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An cung cấp:

  • Bảo vệ Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp

  • Bảo vệ Xí nghiệp, Nhà xưởng

  • Bảo vệ Công ty, Văn phòng

  • Bảo vệ Trung tâm thương mại, Siêu thị

  • Bảo vệ Ngân hàng, Bệnh viện

  • Bảo vệ Trường học

  • Bảo vệ Sự kiện, Show

  • Bảo vệ Bãi xe

  • Bảo vệ Áp tải hàng hóa

  • Bảo vệ Công trường xây dựng

  • Bảo vệ trong các dịp Lễ, Tết

   Công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An cung cấp đa dạng các loại hình bảo vệ

   Công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An cung cấp đa dạng các loại hình bảo vệ

  Bảo Vệ Sài Gòn 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Long An tại tất cả các huyện và thành phố của tỉnh này bào gồm: 

  Thành phố/ Huyện

  Địa bàn Phường/Xã

  Thành phố Tân An

  5, 2, 4, Hướng Thọ Phú, Lợi Bình Nhơn, Nhơn Thạnh Trung, An Vĩnh Ngãi, Tân Khánh, 1, 3, 7, 6, Khánh Hậu; Bình Tâm

  Thị xã Kiến Tường

  1, 2, 3; Bình Tân, Thạnh Hưng, Thạnh Trị, Bình Hiệp, Tuyên Thạnh 

  Huyện Tân Hưng

  Vĩnh Lợi, Vĩnh Đại, Vĩnh Châu B, Vĩnh Châu A, Vĩnh Bửu, Thị trấn Tân Hưng, Hưng Hà, Hưng Điền B, Hưng Điền, Thạnh Hưng, Hưng Thạnh, Vĩnh Thạnh

  Huyện Vĩnh Hưng

  Thị trấn Vĩnh Hưng, Tuyên Bình Tây, Vĩnh Bình,  Vĩnh Thuận, Hưng Điền A, Khánh Hưng, Thái Trị, Vĩnh Trị, Tuyên Bình, Thái Bình Trung.

  Huyện Mộc Hóa

  Bình Hòa Tây, Trung Tân Lập, Thị trấn Bình Phong Thạnh, Bình Thạnh, Bình Hòa Trung, Bình Hòa Đông, Bình Hòa, Tân Thành

  Huyện Tân Thạnh

  Hậu Thạnh Tây, Thị trấn Tân Thạnh, Kiến Bình, Tân Thành, Nhơn Ninh, Tân Bình, Tân Ninh, Tân Hòa, Bắc Hòa, Tân Lập, Hậu Thạnh Đông, Nhơn Hòa, Nhơn Hòa Lập

  Huyện Thạnh Hóa

  Thị trấn Thạnh Hóa, Thủy Tây, Tân Tây, Thủy Đông,  Tân Hiệp, Thuận Bình, Thạnh Phước, Thuận Nghĩa Hòa, Thạnh Phú, Tân Đông, Thạnh An

  Huyện Đức Huệ

  Mỹ Quý Đông, Mỹ Thạnh Bắc, Mỹ Quý Tây, Mỹ Thạnh Tây, Mỹ Thạnh Đông, Mỹ Bình, Thị trấn Đông Thành, Bình Thành, Bình Hòa Bắc, Bình Hòa Hưng, Bình Hòa Nam.

  Huyện Đức Hòa

  Hậu Nghĩa, Hiệp Hòa, Đức Hòa, Mỹ Hạnh Bắc, Tân Phú, Đức Hòa Thượng, Đức Hòa Hạ, An Ninh Tây, Tân Mỹ, Hiệp Hòa, Hòa Khánh Tây, Mỹ Hạnh Nam, Lộc Giang,Đức Hòa Đông, Hựu Thạnh, Hòa Khánh Đông, An Ninh Đông, Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Hòa Khánh Nam, Đức Hòa Đông, Hựu Thạnh.

  Huyện Bến Lức

  Thị trấn Bến Lức, Bình Đức, Mỹ Yên, An Thạnh, Thạnh Phú, Lương Bình, Thạnh Hòa, Thạnh Lợi, Lương Hòa, Tân Hòa, Thạnh Đức, Phước Lợi, Tân Bửu, Long Hiệp, Nhựt Chánh

  Huyện Thủ Thừa

  Tân Long, Thị trấn Thủ Thừa, Nhị Thành, Long Thạnh, Mỹ An, Tân Thành, Long Thuận, Mỹ Lạc, Mỹ Thạnh, Bình Thạnh, Bình An, Mỹ Phú

  Huyện Tân Trụ

  Thị trấn Tân Trụ, Tân Phước Tây, Lạc Tấn, Bình Lãng, Bình Tịnh, Tân Bình, Quê Mỹ Thạnh, Bình Trinh Đông, Đức Tân, Nhựt Ninh,  Lạc Tấn, Bình Trinh Đông, Đức Tân, Nhựt Ninh

  Huyện Cần Đước

  Thị trấn Cần Đước, Long Trạch, Long Khê, Long Hòa, Long Cang, Long Sơn, Tân Trạch, Long Hựu Đông, Phước Đông,  Mỹ Lệ, Phước Tuy, Long Hựu Tây, Tân Lân, Long Định, Phước Vân, Tân Ân, Long Hựu Đông, Phước Đông, Tân Chánh

  Huyện Cần Giuộc

  Thị trấn Cần Giuộc, Long Hậu, Phước Hậu, Phước Vĩnh Tây, Phước Lâm, Thuận Thành, Phước Lý,  Phước Vĩnh Đông, Long Thượng, Phước Lại, Long Phụng, Long An, Mỹ Lộc,  Đông Thạnh, Tân Tập

  Huyện Châu Thành

  Phước Tân Hưng,  Dương Xuân Hội,  Thuận Mỹ, Hiệp Thạnh, Vĩnh Công,  An Lộc Long, Long Trì, Thanh Phú Long, Bình Quới, Hòa Phú, Phú Ngãi Trị, Thanh Vĩnh Đông, Thị trấn Tầm Vu

  Các đối tác tiêu biểu của công ty bảo vệ tại Long An

  Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực bảo vệ cùng đội ngũ quản lý và nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, Công ty Bảo Vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh Long An tin tưởng sử dụng dịch vụ. Dưới đây là danh sách một số khách hàng tiêu biểu:

   

  Tên công ty

  Địa chỉ

  Công ty Cổ Phần Nhựa Tân Phú – Chi nhánh Long An

  Cụm công nghiệp nhựa Đức Hòa Hạ (lô C16), ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Long An

  Công Ty TNHH Thiện Tú

  Lô B06.3 Đường 1 Kcn Đức Hòa 1 - Hạnh Phúc, X.Đức Hòa Đông, H.Đức Hòa, Long An

  Công Ty Việt Thái Dương

  B04, Khu Công Nghiệp Đức Hòa 1, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam

  Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Địa Cầu

  Lô G05 - 3 KCN Đức Hòa 1 Hạnh Phúc, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

  Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Lộc Trời

  Lô Ma3, Đường Số 5, KCN Đức Hòa 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

  Công Ty TNHH Xăng Dầu Lương Đức Trí

  Số 107, Khu Phố 3, Thị Trấn Đông Thành, Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An

  Công Ty TNHH Vietnam Energy Investment

  Ấp 3, Xã Bình Hòa Nam, Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An

  Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Toàn Việt Phát

  Đường Tỉnh 839, Ấp 3, Xã Mỹ Thạnh Đông, Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An

  Công Ty TNHH Royal Sun Solar Vietnam

  Ấp 3, Xã Bình Hòa Nam, Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An

  Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Ngọc Quí

  Ấp 4, Xã Bình Thành, Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An

   

  Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An khác

  Ngoài công ty Bảo Vệ Sài Gòn 24h, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số công ty cung cấp dịch vụ uy tín khác tại tỉnh Long An trong danh sách dưới đây:

   

  Tên công ty

  Địa chỉ

  Bảo Vệ Hoàng Long

  Số 468A, Quốc Lộ 62, P. 6, TP. Tân An, Long An

  Bảo Vệ Ngọc Bảo Long

  Số 91 Đường Phan Văn Mãng, Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Long An

  Bảo Vệ Minh Trường Long

  Số 582, Quốc Lộ 1A, Phường 4, Thành Phố Tân An, Long An

  Bảo Vệ Tâm Long Phát 

  Số 18 Khu Phố 3, TT. Cần Đước, H. Cần Đước, Long An

  Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Ngọc Bảo Long

  VP1: Số 286A Phan Văn Mãng, Khu Phố 8, Thị Trấn Bến Lức, Bến Lức, Long An

  VP2: 51 Bình Đông, Xã Mỹ Bình, Huyện Tân Trụ, Long An

   

  Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Long An ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Với thông tin về các công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An uy tín được nêu ở trên, hy vọng bạn có thể chọn lựa loại hình dịch vụ phù hợp và hiểu rõ về quy trình cũng như bảng giá chi tiết từ đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng và uy tín như Bảo Vệ Sài Gòn 24h.

  >>> Tham khảo thêm các dịch vụ bảo vệ Ở TPHCM và cận TPHCM: