DỊCH VỤ BẢO VỆ SHOW - SỰ KIỆN

 

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h cho ra đời loại hình dịch vụ chỉ dành riêng cho việc phục vụ tại các sự kiện, lễ hội, triễn lãm,…giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình sự kiện diễn ra.

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24H cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Show, Sự Kiện. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bảo vệ, vui lòng xem bảng báo giá của chúng tôi tại đây.
 


 

Hiện nay đời sống con người ngày càng được phát triển nhu cầu tinh thần của người dân cũng đòi hỏi được nâng cao vì thế sự xuất hiện của các hoạt động phục vụ đời sống văng hóa, tinh thần của con người như triễn lãm, hội chợ, sự kiện,…. ngày càng đa dạng. Tuy nhiên đây là nơi tập trung lượng người lui tới rất đông, rất phức tạp, thế nên tình hình an ninh ở những nơi này cũng không được đảm bảo. Nhận thấy điều đó, Sài Gòn 24h đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ sự kiện để người dân yên tâm hơn khi tham gia những hoạt động.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện -  Sài Gòn 24h đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía quý khách hàng. Bảo vệ Sài Gòn 24h đã với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, kinh nghiệm dồi dảo, kỹ năng vững chắc, phục vụ tận tình,… đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

Khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ của chúng tôi sẽ không còn lo lắng về những thiệt hại, mất mát về tài sản, tính mạng của nhân viên, khách hàng luôn được bảo đảm an toàn để có thẻ thoải mái tham gia các hoạt độngvui chơi, giải trí. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành để góp phần mang đến cho quý khách hàng những sự kiện an toàn và thành công nhất.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H
Address: 124 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Tel: (028) 38312303 - (028)  38312303
Email: info@baovesg.com
Website: http://baovevn.com