BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BÌNH TÂN

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BÌNH TÂN


Công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Tân thuộc Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đảm bảo – vệ sĩ chuyên nghiệp… với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm vệ, cung cấp dịch vụ bảo vệ căn hộ chung cư cao cấp, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ cao ốc… đã và đang nhận được sự lòng tin và đánh giá cao từ phía đối tác doanh nghiệp và khách hàng.
 
Kính gửi đến quý khách hàng dịch vụ bảo vệ tại Bình Tân của chúng tôi. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá bảo vệ tại đây.
 
 

 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh


Điện thoại:  (028) 38312302 - (028) 38312303


Email: info@baovesg.com

Website: http://baovevn.com

 


          ———————–————————oOo———————–———————–
 
TIN TỨC

NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN XÔ SÁT VỚI NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỆNH VIỆN

Một người dân không mang khẩu trang khi vào thăm nuôi, bảo vệ bệnh viện đã ngăn không cho vào và hai bên xảy ra xô xát.

Theo nguồn tin cho hay, ngày 1 tháng 4 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã xác nhận về sự việc xô xát giữa bảo vệ và người dân.

Được biết, vào lúc 11h00 ngày 31 tháng 3, ông Nguyễn Gia Ph, 55 tuổi ở khu phố 4, phường 5, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đến thăm người nhà đang nằm điều trị ở khoa thần kinh thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.
 

bao gia dich vu bao ve tai binh tan
 

Ông Nguyễn Gia Ph vào thăm mà không có thẻ thăm nuôi và không mang khẩu trang nên được bảo vệ ngăn cản. Sau đó bảo vệ bệnh viện giải thích về quy định của bệnh viện, tuy nhiên ông Ph không chấp hành và xảy ra xô xát với bảo vệ.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cho hay, sự việc xảy ra không ai bị thương nhưng đã được trình báo cho Công an phường Đông Lương và sự việc đã được lập biên bản.

Phương Thảo - baovevn.com