BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI NHÀ BÈ

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI NHÀ BÈ


Công ty dịch vụ bảo vệ ở Nhà Bè là chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – chất lượng cao tại Nhà Bè được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ bảo vệ. Công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá tốt nhất cạnh tranh nhất trên thị trường, tùy vào từng mô hình hoạt động mà chúng tôi sẽ có những gói dịch vụ kèm mức giá phù hợp.

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24H xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ bảo vệ tại Nhà Bè của chúng tôi. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá bảo vệ tại đây.
 

 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh


Điện thoại:  (028) 38312302 - (028) 38312303


Email: info@baovesg.com

Website: http://baovevn.com

  
          ———————–————————oOo———————–———————–
 
TIN TỨC

NHÂN VIÊN BẢO VỆ CÓ XUẤT THÂN TỪ GIÁO VIÊN

Thông tin chia sẽ từ sự việc có thật của một giáo viên chuyên sử với đầy đủ bằng cấp của một giáo viên đạt chuẩn, nhưng thực tế những bằng cấp này chỉ cần nộp tiền là có, không cần phải học hoặc giả chỉ học để cho biết mà thôi.

Thầy V chuyên khoa Sử nhưng lại tình nguyện dạy phụ đạo cho môn Toán lớp 6, hỗ trợ cho một giáo viên nữ của khoa, ban đầu nhà trường cho rằng thầy V không phù hợp những nghĩ rằng với bằng đại học thì kỹ năng phụ đạo cho học sinh sẽ không quá khó đối với thầy V.

bao gia dich vu bao ve tai nha be
 

Nhưng khi đứng lớp dạy phụ đạo ngày đầu tiên thầy V khiến giáo viên của trường không khỏi thất vọng khi hướng dẫn học sinh sai kể cả một bài toán cơ bản nhất. Sau sự việc này, thầy V đã làm đơn xin chuyển sang làm bảo vệ trường học, có thể nói đây là bảo vệ có đầy đủ bằng cấp nhất trong những người làm nghề này, nhưng không lâu sau, cũng đã bỏ việc rồi về quê kiếm sống.

Ngày nay có rất nhiều hình thức đào tạo văn bằng đại học, đào tạo từ xa, liên thông, tại chức…và ai cũng có thể dễ dàng lấy được bằng đại học, thậm chí là Thạc sĩ, những chứng chỉ đi kèm về tin học, ngoại ngữ.

Có bằng vượt chuẩn, có đủ chứng chỉ, thầy cô có dạy giỏi hơn không? Nói thật, đại đa số là không. Càng yêu cầu bằng cấp, chứng chỉ; lợi lộc thu về là của các “trung tâm”; thua thiệt dành thầy cô, học trò.
 

Phương Thảo - baovevn.com